Ngọc Quyên du lịch Hawaii cùng bạn trai Tây

Dịp này, họ chọn điểm đến là Kailua-Kona Hawaii nằm ở phía Tây đảo Hawaii. Theo cô, nơi đây còn hoang sơ, cảnh sắc tuyệt đẹp và thích hợp cho những hoạt động dưới nước như bơi lội, lặn biển.

Bà mẹ đơn thân thể hiện sự phấn khích khi được xả hơi sau vài tháng làm việc. Gần đây, cô chuyển hướng lĩnh vực xây dựng bên cạnh kinh doanh thời trang, làm đẹp nên luôn bận rộn. “Công việc áp lực nên tôi phải cho bản thân khoảng nghỉ mới đủ năng lượng thực hiện những kế hoạch dài hơi”, Ngọc Quyên nói. Những ngày đi chơi, cô tắt điện thoại, tạm dừng lo toan sang một bên.

Ngọc Quyên và bạn trai đi dạo ngắm hoàng hôn, trao nhau cử chỉ tình tứ. Cựu người mẫu cho biết Radd rất yêu thương cô. Họ đã đồng hành với nhau được gần bốn năm.

“Tôi trân trọng bình yên hiện tại nên không muốn làm điều gì để mọi thứ xáo trộn”, cô nói. Hiện tại, cô muốn tập trung phát triển bản thân, chăm sóc con và tận hưởng tình yêu thay vì nghĩ quá nhiều đến chuyện tình cảm.

Bạn trai Ngọc Quyên là kỹ sư xây dựng, sống ở Texas. Anh thường di chuyển quãng đường xa sang California để thăm Ngọc Quyên và con trai cô.

Mới đây, Ngọc Quyên về Việt Nam thăm gia đình. Cô cho biết cảm thấy bình yên đến lạ khi dành nhiều thời gian cho người thân, trải nghiệm những điều rất gần gũi và bình dị. “Lúc trước, mỗi lần về Việt Nam, Quyên gặp gỡ người này, người kia nhưng trong Quyên có gì đó không tự tin, có lẽ do cuộc sống bên Mỹ khi đó còn khá bấp bênh, chưa ổn định.

Nhưng đợt này về, Quyên dành nhiều thời gian cho gia đình, ở chung với người nhà thay vì ở khách sạn như trước kia. Khi còn hoạt động trong showbiz, mình chỉ sống vì người ngoài. Đến khi mình mất hết, mới nhận ra gia đình mới là nơi vững chắc, thân cận nhất. Cuộc sống vẫn phải có bạn bè, nhưng Quyên đã nhận ra đâu mới điều quan trọng nhất với mình”, cô nói.