Nhà tạo mẫu Mỹ Hạnh tên thật là Trần Mỹ Hạnh sinh năm 1984 tại Ninh Bình. Ngay từ khi học lớp 8 “cây kéo trẻ” đã bộc lộ những tố chất với nghề tóc khi dùng kéo thực phẩm tự tay cắt tóc cho trẻ em trong xóm. Ngày qua ngày, niềm đam mê ấy cứ thế nhen nhóm và lớn dần.

Nhà tạo mẫu tóc Mỹ Hạnh

Khi được hỏi về những khó khăn khi mới vào nghề, NTM Mỹ Hạnh chia sẻ: “Thời đấy làm tóc không có sự chia sẻ nhiều như bây giờ, ít có hội thảo, các khóa học nâng cao. Mọi thứ đều làm theo kiểu truyền thống, không có sự chuyên nghiệp, trang thiết bị còn rất thô sơ. Mình thức nhiều đêm để tìm tòi học hỏi kỹ năng từ những người đi trước“.

Được mệnh danh là “phù thủy mái tóc” khi sở hữu kĩ năng uốn nhuộm cực đỉnh. Mỗi mái tóc qua bàn tay của nhà tạo mẫu trẻ Mỹ Hạnh đều thể hiện sự chỉn chu, tỉ mỉ và vô cùng sáng tạo. Hàng năm chị vẫn thường xuyên tham gia các khóa học ngắn hạn để nâng cao tay nghề, bắt kịp xu hướng.

Trải qua biết bao khó khăn đến năm 2005, có thể nói là một năm ý nghĩ của Mỹ Hạnh khi thành lập thương hiệu tóc mang tên mình. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của cô chủ trẻ. Nằm tại địa chỉ thị trấn Me, Gia Viễn, Ninh Bình, Salon Mỹ Hạnh là nơi được nhiều chị em tin tưởng và yêu thích.

Thành công không tự nhiên mà có, sau bao cố gắng, đến nay Nhà tạo mẫu Mỹ Hạnh đã khẳng định được chỗ đứng của mình. Trong thời gian tới, Mỹ Hạnh hứa hẹn sẽ thành công và tỏa sáng hơn nữa, trở thành bông hồng bản lĩnh của làng tóc Việt.

         Trần Hào