Ngô Mỹ Uyên, Lý Hương, H’Hen Niê và mẫu nhí Bảo Hà khoe sắc với áo dài Hoàng Hải tại Italy

Sau show thời trang vừa diễn ra tại Milan, Nhà thiết kế Hoàng Hải tiếp tục giới thiệu những thiết kế đặc sắc, trong đó có những tà áo dài truyền thống tại Italy, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Kỷ niệm 77 năm Quốc Khánh nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Đại sứ Quán Việt Nam tại Italy đã tổ chức sự kiện giao lưu văn hoá ý nghĩa giữa Việt Nam – Italy. Sự kiện với các hoạt động triển lãm tranh và biểu diễn thời trang Áo dài của NTK Hoàng Hải. Phía Đại sứ quán Việt Nam tại Ý có ngài đại sứ Dương Hải Hưng, ông Phạm Văn Hồng- Phó Chủ tịch phòng Thương mại Ý – Việt.

Sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê, Hoa hậu Điện ảnh năm 1994 Ngô Mỹ Uyên, diễn viên Lý Hương, mẫu nhí Bảo Hà,… cùng nhiều khách mời đặc biệt khác. Nhà thiết kế Hoàng Hải cho biết, anh vô cùng vinh dự và tự hào khi có dịp thực hiện buổi trình diễn Áo dài tại đây, trong không gian trang trọng.

 

Tại sự kiện. H’Hen Niê có dịp đọ sắc cùng cùng Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên, vẻ đẹp cuốn hút và quyến rũ của cả 2 nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng và nhận nhiều lời khen. Trong tà áo dài truyền thống, đính kết cầu kỳ bằng tay từ Hoàng Hải, cả hai như những nàng thơ ngọt ngào, kiêu sa.

Vừa qua, Hoàng Hải cũng thành công giới thiệu 15 tuyệt tác thiết kế của mình tại sự kiện Opening Milan Fashion Week tại Milan, khẳng định sức nóng của một Nhà thiết kế Việt, mong mỏi mang đến những thiết kế thời trang bước ra thế giới. Được biết, Hoàng Hải cũng từng thực hiện những show diễn lớn trong nước và quốc tế, nhận được sự yêu thích từ các tín đồ thời trang và sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Hoàng Hải luôn ước mong giới thiệu trang phục Việt với bạn bè quốc tế, đặc biệt là tà áo dài truyền thống vô cùng duyên dáng. Trong từng thiết kế, Hoàng Hải mong muốn tôn vinh vẻ đẹp tự tin mạnh mẽ, đầy khí chất của người phụ nữ hiện đại mà vẫn giữ được cốt cách, tâm hồn Việt.