Nghẹt thở với màn đại chiến thế giới siêu anh hùng trong trailer cuối cùng của “Flash”

Flash là tác phẩm tiếp theo đến từ vũ trụ điện ảnh DC, xoay quanh nhân vật Flash – một trong số các thành viên của Liên minh công lý. Sau một biến cố, Barry Allen (Ezra Miller) mất đi gia đình của mình. Chàng Flash vô tình phát hiện ra khả năng có thể chạy ngược về quá khứ của mình. Mặc sự can ngăn, Flash quyết định thay đổi quá khứ để cứu gia đình. Thế nhưng, điều anh không ngờ đến là sự thay đổi tưởng chừng “nhỏ” đó đã xáo trộn cả quá khứ, tương lai, và… hơn thế nữa. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Andy Muschietti, từng được biết đến với loạt phim IT nổi tiếng.

Các đoạn trailer trước đây của Flash đã hé lộ nhiều về câu chuyện quá khứ của Barry Allen, cũng như những gương mặt kỳ cựu sẽ xuất hiện trong phần phim như Michael Keaton hay Ben Affleck… Trailer cuối cùng trước thềm ra mắt bộ phim chiêu đãi khán giả màn đại chiến thế giới siêu anh hùng nghẹt thở, đã mắt.

Ezra Miller tiếp tục thể hiện diễn xuất đa dạng của mình khi cùng lúc mang đến hai Barry Allen với tính cách hoàn toàn trái ngược. Trong khi đó, Michael Keaton trong vai Batman và Sasha Calle trong vai Supergirl có nhiều hơn những phân cảnh chiến đấu trong trailer mới, khẳng định vị trí vô cùng quan trọng của hai nhân vật này trong phim khi sánh vai cùng Flash chống lại siêu ác nhân Tướng Zod.

Trải qua những buổi chiếu đặc biệt tại quốc tế, Flash nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình, đơn vị truyền thông uy tín. Phim khởi chiếu vào ngày 16/6/2023.