Cơ hội cuối cùng để cứu vớt sự nghiệp của họ chính là phải triệt phá một băng đảng buôn bán ma tuý tầm cỡ quốc tế. Để làm được điều đó, đội trưởng Ko và các thành viên trong nhóm đã cải trang thành những nhân viên bán gà tại một quán ăn ngay đối diện hang ổ của kẻ địch. Trớ trêu thay, món gà rán của họ quá ngon và nhà hàng bỗng chốc nổi như cồn, căn cứ địa có nguy cơ bại lộ khiến 5 cảnh sát chìm rơi vào những nguy hiểm khó lường.

Sau khi ra mắt tại quê nhà, “Nghề siêu khó” xác lập hàng loạt những kỷ lục về lượt vé bán ra, đăng ký tên mình vào Câu lạc bộ 10 triệu vé chỉ sau 2 tuần khởi chiếu. Bộ phim thu về 114 triệu USD, gấp hơn 14 lần chi phí sản xuất và là phim hài duy nhất đạt ngưỡng 16 triệu vé bán ra.

“Nghề siêu khó” hội tụ dàn diễn viên sáng chói: Ryu Seung-yong (“ông hoàng triệu vé” với hàng loạt siêu phẩm “Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7”, “Đại Thuỷ Chiến”), Hoa hậu Hàn Quốc 2007 Lee Hanee, cậu bạn bắng nhắng Dong-ryung của “Lời Hồi Đáp 1988” Lee Dong-hwi, lính mới điển trai Gong-myoung, “ngôi sao tạo bom tấn phòng vé” Jin Sun-kyu. Phim sẽ oanh tạc phòng vé Việt Nam từ ngày 11/12/2020.