Tập 11 “Lò võ tiếu lâm 2020″ chào đón sự tham gia của hai nữ môn sinh có tính cách vô cùng đặc biệt. Nếu như Thảo Trăm – cô sinh viên ngành triết học khiến ba vị cao thủ choáng voáng vì khả năng nhập tâm vào nhân vât cực đỉnh thì Ngọc Thảo – cô nàng bán trà sữa lại gây thích thú với phần hoá trang độc đáo, mới nhìn đã bật cười.

Môn sinh đầu tiên tham gia tranh tài là Thảo Trăm, với trang phục bà ba duyên dáng, cô nàng thu hút ngay sự chú ý của nghệ sĩ Việt Hương: “Chị thích em quá à, ngày mới vào nghề cũng có bộ bà ba mà tiểu phẩm nào chị cũng mặc hết đó”. Ngay sau đó, Thảo Trăm còn khiến ba vị cao thủ và MC Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ hơn khi chia sẻ mình đang theo học ngành triết học trường nhân văn.

Nữ môn sinh còn lém lỉnh khi công khai “chặt chém” MC Lê Dương Bảo Lâm ngay khi được nam MC hỏi vì sao mắt lại luôn nhắm tịt khi trò chuyện: “Dạ, mắt em nhắm lại như vậy để nhìn anh Lê Dương Bảo Lâm rõ hơn á”. Tưởng chừng đây là một câu nói ngập tràn thính, tuy nhiên khi xem xét kĩ hơn thì khán giả lại thấy điểm mâu thuẫn khi nhắm mắt làm sao lại thấy rõ hơn được, phải chăng Thảo Trăm đang ngụ ý chê nhan sắc Lê Dương Bảo Lâm có phần “ngao ngán” khiến cô nàng phải nhắm tịt mắt khi nói chuyện để không còn cảm giác chán chường ấy?

Nghệ sĩ Trung Dân khoái chí: “Thấy chưa? Dân triết học người ta nói chuyện ngụ ý dễ sợ chưa?” Nam MC hạ tông giọng xuống, ngữ điệu đầy “mỉa mai”: “Hy vọng trong những phần thi của em cũng đầy tính chất giải trí và thả thính như vậy nha”.

Trong vòng thi nhất đẳng, Thảo Trăm đã vận dụng hết sự phong phú trong vốn ngôn ngữ của mình để chinh phục ba cần gạt thu nạp của ban giám khảo. Cô nàng có một lời thoại vô cùng ấn tượng: “Em ở Sài Gòn em làm nghề buôn bán dạo. Xe mà về Cà Mau thì em bán bánh bao, xe về Vĩnh Long thì em bán bông, xe về Gò Vấp em bán bắp, đặc biệt nếu xe về Bình Tân thì em bán… thuốc giảm cân”. Thảo Trăm còn chuẩn bị rất nhiều những tiểu phẩm hài cực duyên dáng, hứa hẹn sẽ gây bão trong tập phát sóng tuần này.

Môn sinh thứ hai tham gia chương trình là cô nàng Ngọc Thảo. Với thân hình tròn trĩnh và phần trang điểm có phần “khác lạ” trong trang phục áo tứ thân, nữ môn sinh gây ấn tượng mạnh với MC Lê Dương Bảo Lâm: “Em vừa bước ra là anh thấy thú vị liền, là thấy có thứ để coi rồi đó”. Ngay sau đó, cô nàng giới thiệu bản thân cũng như công việc chính là kinh doanh trà sữa. Cao thủ Việt Hương phấn khích: “Trời ơi, nhìn vào cái tướng của em là biết bán trà sữa đắt khách lắm đúng không?”.

Chưa dừng lại ở đó, khi chia sẻ tuổi thật của mình, Ngọc Thảo còn khiến nghệ sĩ Kim Xuân bất ngờ hơn nữa: “Nhìn em nhỏ xíu vậy, cô không nghĩ em 25 tuổi luôn á”. Nghệ sĩ Việt Hương tiếp lời: “Đúng rồi, nhìn em tưởng 19 tuổi không đó”. Lời khen tặng của hai nữ cao thủ khiến Ngọc Thảo vô cùng thích thú, cô nàng cười phá lên trước sự ngỡ ngàng của MC Lê Dương Bảo Lâm.

Duy Anh