Nghệ sĩ Bảo Chung tiết lộ lý do làm giám khảo casting của “Thách Thức Danh Hài” mùa 7

Sau khi từ Mỹ về nước hoạt động, danh hài Bảo Chung nhận được rất nhiều lời mời từ các chương trình giải trí, nhưng hầu hết anh đều từ chối để tập trung quay phim và dành thời gian cho các hoạt động cá nhân. Vì thế lần góp mặt tại “Thách Thức Danh Hài” mùa 7 với vai trò giám khảo casting thật sự khiến khán giả vô cùng háo hức. Chia sẻ lý do tham gia “Thách Thức Danh Hài”, nghệ sĩ Bảo Chung tiết lộ “anh nhận lời là do anh với Điền Quân và Khương Dừa tình cảm với nhau, vì mối quan hệ giao hảo nên anh đồng ý, bình thường thì anh không dám làm”.

Nghệ sĩ Bảo Chung và Giám đốc sản xuất chương trình – anh Khương Dừa

Theo góc nhìn của danh hài Bảo Chung, hầu hết các thí sinh đến casting đều là người ngoài nghề, vì vậy điều kiện cần chính là sự duyên dáng, chứ không nằm ở kịch bản. Đánh giá thí sinh năm nay, nghệ sĩ Bảo Chung nhận thấy có rất nhiều thí sinh tiềm năng, có khiếu hài hước. Tuy nhiên, để làm 2 vị giám khảo bật cười và giành 100 triệu cần phải chuẩn bị kịch bản kỹ càng và nỗ lực hơn nữa.

Bất ngờ với sự trở lại của “Thánh chửi” U80 – cô Thiên Thanh ở buổi casting “Thách Thức Danh Hài” mùa 7

Về phần các thí sinh năm nay của “Thách Thức Danh Hài” không thể không kể đến một gương mặt vô cùng quen thuộc đối với khán giả yêu thích chương trình, đó là cô Thiên Thanh. Chắc hẳn, khán giả vẫn còn nhớ đến thí sinh lớn tuổi nhất “Thách Thức Danh Hài” từng xuất hiện trong mùa 5 với biệt danh “Thánh chửi”. Với nét duyên dáng tự nhiên, cô Thiên Thanh được 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang mời thẳng vào đêm Gala của chương trình. Sau đó 1 năm, cô Thiên Thanh lại xuất hiện lần nữa trên sân khấu mùa 6 và mang đến không ít tiếng cười cho quý khán giả.

Một lần nữa, ở “Thách Thức Danh Hài” mùa 7, cô Thiên Thanh không ngại đường xá xa xôi đến Thành phố Hồ Chí Minh tham gia tuyển sinh lần thứ 3. Có thể nói, cô Thiên Thanh là một trong những thí sinh đặc biệt nhất, từng góp mặt 2 mùa của “Thách Thức Danh Hài” và cũng đã mang về những phần thưởng giá trị nhưng niềm đam mê với sân khấu, với hài kịch vẫn còn nguyên vẹn như ngày nào. Chính vì thế, khán giả của chương trình năm nay càng thêm mong chờ sự xuất hiện của cô trên sân khấu 2021.

“Thách Thức Danh Hài” mùa 7 dự kiến lên sóng vào lúc 20h35 thứ 4, ngày 25/8/2021 trên Kênh HTV7.