Chụp ảnh beauty là một thử thách khó khăn nhưng rất quan trọng với người mẫu. Tuy nhiên, dưới sự chỉ dạy tận tình và chuyên nghiệp của đạo diễn catwalk Kelbin Phạm, các mẫu nhí trong lớp học của anh đã thực hiện thử thách khó nhằn này một cách xuất sắc.

Với concept chụp ảnh beauty lần này, các mẫu nhí được makeup tự nhiên, toát lên sự dễ thương, nhí nhảnh vốn có. Dàn mẫu nhí hoàn toàn gây bất ngờ bởi khả năng biến hóa không kém gì model chuyên nghiệp. Từ cách đặt tay, hướng góc mặt, hay thần thái các mẫu nhí biểu cảm đều hòa hợp với nội dung concept.

Với khả năng tạo dáng và thần thái cực kì cuốn hút cùng điều kiện tiếp xúc với môi trường nghệ thuật từ nhỏ, được rèn luyện bài bản và chọn lọc, những bộ hình chân dung với yêu cầu cao không thể làm khó những “mầm non” của làng mẫu Việt.

Các mẫu nhí đã thể hiện được thần thái chuyên nghiệp, từ ánh mắt hút hồn, cho tới khả năng biểu cảm có thể biến hóa trong nhiều phong cách khác nhau được thể hiện qua những shoot hình độc đáo.

Một bức hình beauty thực sự đẹp phải đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ ánh sáng, bố cục. Đặc biệt, quan trọng nhất là biểu cảm, thần thái của người mẫu. Biểu hiện cảm xúc trên gương mặt rõ nét và tự nhiên để người xem có thể cảm nhận được bức hình là điều vô cùng khó. Tuy nhiên, dàn mẫu nhí của lớp đạo diễn catwalk Kelbin Phạm đã thực hiện được điều đó. Thậm chí, phong cách chuyên nghiệp mà vẫn không làm mất đi sự hồn nhiên, trong sáng của trẻ thơ là điều mà người mẫu trưởng thành không thể có.

Với sự tận tâm cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đạo diễn catwalk Kelbin Phạm, thế hệ mẫu nhí được đào tạo tại trung tâm của anh đang ngày một khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang Việt. Dàn mẫu nhí được kì vọng sẽ là một thế hệ người mẫu chuyên nghiệp, đẳng cấp xứng tầm quốc tế trong tương lai.