Ngắm khoảnh khắc đáng yêu của Bona trong loạt ảnh hậu trường của Thử Thách Lớn Khôn mùa 2

Là 2 nhóc tỳ nhỏ tuổi nhất chương trình, Corbin và Bona không chỉ được netizen đẩy thuyền nhiệt tình mà chính bố mẹ cũng tự mang con lên thuyền.

Chương trình thực tế Thử Thách Lớn Khôn đang nhận về nhiều sự quan tâm từ khán giả với 5 siêu nhí mùa 2 là Queenie, Lina, Hùng Tâm, Corbin và Bona.

Sau buổi gặp gỡ đầu tiên ở tập 2, 5 em bé đã được làm quen với nhau. Những bỡ ngỡ, ngại ngùng ban đầu dần được thay thế bằng sự thân thiết, quen thuộc. Cũng từ đây, nhiều khoảnh khắc đáng yêu của các bé xuất hiện. Và rồi, một cặp đôi nhí được dân tình “chèo thuyền” vì những tương tác vô tư, ngô nghê nhưng lại vô cùng “tình bể bình”. Hai em bé đó không ai khác ngoài hai siêu nhí nhỏ tuổi nhất chương trình, Corbin và Bona.

Nếu “chàng” là hoàng tử bé nhà Fabo Nguyễn – Vân Tiny thì “nàng” là công chúa nhỏ nhà Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng. Được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, cả hai đều sở hữu visual điểm 10. Nhờ vậy mà khi đứng chung một khung hình, 2 em bé được fan ship nhiệt tình.

Tuy cả hai đang còn nhỏ tuổi nên việc tương tác bằng lời nói chưa được lưu loát và nhiều như các anh chị trong Thử Thách Lớn Khôn nhưng Corbin và Bona lại có hàng loạt các hành động dễ thương, mang tính “sát thương” cao cho fan của chương trình. Trên sóng truyền hình, đa số khán giả chỉ thấy hình ảnh Corbin, Bona bám lấy bố mẹ.

Thế nhưng ở sau hậu trường, hai nhóc tỳ lại có những moment đáng yêu cùng nhau. Lúc thì hai bạn nhỏ đứng nhìn nhau, lúc thì cho nhau bánh, lúc thì vô tư nắm tay nhau đi vòng quanh. Những hành động tự nhiên, ngây ngô, trong sáng nhìn là thấy cưng của “cặp đôi nhí” khiến fan thả tim không biết mỏi tay.

Mới đây, trên fanpage của chương trình còn chia sẻ đoạn clip Corbin mặc vest sang trọng ôm vai Bona rồi hôn em một cái. Nhận được nụ hôn từ “soái ca” Corbin, Bona mỉm cười ngại ngùng đáng yêu. Hành động gây chấn động của cậu bé, cô bé 2 tuổi đã khiến bố mẹ sững sờ vì…quá bạo. Bình luận cho tình huống bất ngờ này, Fabo Nguyễn ngỡ ngàng: “Con tui bạo thiệt”. Trong khi đó, Phí Ngọc Hưng hài hước comment: “Bị mất nụ hôn đầu đời rồi”. Dưới phần bình luận, khán giả cũng phấn khích để lại lời bình: Quá trời rồi, Cute xỉu, Nụ hôn màn ảnh của Corbin, Khoái hai anh chị này quá, Đáng yêu gì đâu…

Trước đó, những hình ảnh Corbin nắm tay Bona, Bona hôn má “mẹ chồng” tương lai Vân Tiny, Bona quấn quít Fabo Nguyễn ngó lơ bố Phí Ngọc Hưng và mẹ Trương Mỹ Nhân cũng lan truyền trên mạng và nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ.

Ngoài ra, trong tập 3 vừa phát sóng, hai siêu nhí cũng có một khoảnh khắc vô cùng dễ cưng. Cụ thể là anh Corbin đã tinh tế qua giúp đỡ Bona trong thử thách gia đình. Khi Bona nũng nịu đòi mẹ, không chịu tiếp tục thử thách thì Corbin đã galant qua giúp đỡ Bona không màng thắng thua dù hai gia đình đang thi đua với nhau. Hành động quá đỗi dễ thương của Corbin khiến mọi người càng tin hơn vào OTP của lòng mình.

Tập 4 chương trình Thử Thách Lớn Khôn mùa 2, được phát sóng vào lúc 19g30 tối thứ 6 ngày 16/12/2022 trên kênh HTV7.