Nếu đã mê diện áo dài Tết, đừng ngại thử phong cách trang điểm xinh lung linh từ Beauty Blogger Tracy Trinh

Thấy màu đỏ là thấy Tết, sao năm nay bạn không thử “chơi lớn” một lần với áo dài đỏ rực rỡ nhỉ? Và kèm theo đó là phong cách trang điểm cũng rực rỡ không kém như Beauty Blogger Tracy Trinh.

Đầu tiên là một lớp nền hoàn hảo. Để lớp trang điểm không khiến bạn cộng thêm vài tuổi, bạn có thể trung thành với lớp trang điểm tự nhiên mà vẫn che được các khuyết điểm nhé.

Đừng đánh nhiều lớp trên gương mặt mà hãy phủ  kem che khuyết điểm lên những vùng da không đều màu trước. Sau đó, đánh một lớp nền thật mỏng mịn để trông thật tự nhiên và nhẹ nhàng.

Hãy vẽ dáng lông mày hơn chếch lên cao, và tạo độ cong ở phần xương chân mày. Tiếp đến, dùng kem che khuyết điểm hay phấn nhũ trắng nhỏ, đánh vào vùng dưới xương chân mày, để giúp đuôi chân mày thêm nét và gọn gàng hơn. Để kiểu trang điểm Tết trông hiện đại hơn, bạn cần tập trung nhấn vào đôi mắt bằng cách vẽ eyeliner và mascara và chọn màu mắt nhẹ nhàng.

Đừng quên đánh má hồng nhé, bạn có thể chọn các màu như hồng phấn, cam đào, hồng cam… tán theo hướng hơi ngang ở phần giữa má và hơi chếch lên trên khi về phía thái dương.

Với những bạn gái có làn da sáng như Tracy Trinh, các bạn có thể dùng những màu son sáng và nhẹ nhàng như tone cam đất, cam cháy, hồng đất… Còn với những bạn có làn da ngăm, hãy chọn cho mình những màu môi hơi đậm và trầm như đỏ bầm, đỏ nâu, nâu đất…

Tưởng khó diện nhưng kỳ thực màu áo dài đỏ như Tracy Trinh đã chọn lại là thứ mà bất cứ cô nàng nào diện lên cũng xinh đẹp, tươi rói, chưa kể sắc đỏ còn khiến mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ, phấn chấn hơn hẳn nữa. Các cô gái hãy thử khoác lên mình bộ áo dài đỏ và lớp trang điểm tươi tắn để thật xinh đẹp và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh những ngày Tết nhé!

Xem full clip tại: https://youtu.be/t62Q3di_xeI