Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến ngành giải trí dường như “đóng băng”. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ đã dùng sức ảnh hưởng của mình, góp phần động viên mọi người trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng khiến khán giả không khỏi xúc động.

Mới đây, các nghệ sĩ thuộc công ty giải trí NCT’s đã cho ra mắt MV “Việt Nam sẽ chiến thắng” – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để cổ động tinh thần phòng chống dịch. Trong MV không chỉ có sự xuất hiện của những gương mặt ca sĩ quen thuộc như Kalyn Khánh Linh, Zunni Hoàng Tùng Anh, Hà Đức Tâm,… mà còn có sự góp mặt của các bạn học sinh trường THCS Cầu Giấy, THCS Đoàn Thị Điểm, THCS Nghĩa Tân, Tiểu học Mai Dịch, Tiểu học Nguyễn Siêu.

Các nghệ sĩ NCTs và nhiều bạn nhỏ đến từ các trường TH, THSC trên địa bàn Hà Nội cùng nhau thực hiện MV, lan tỏa điều ý nghĩa.

Được biết, cả ekip đã cùng nhau nỗ lực hoàn thành MV chỉ trong vòng 1 tuần. Bởi lẽ, MV được thực hiện ngay sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách (22/6) vừa qua. Các nghệ sĩ NCTs và các bạn nhỏ mong muốn mang đến một sản phẩm hay, ý nghĩa gửi đến khán giả. Có thể nói, MV “Việt Nam sẽ chiến thắng” như một lời động viên tinh thần, lan tỏa những điều tích cực đến mọi người.

Các bạn học sinh luyện tập chăm chỉ trong phòng thu để hoàn thành sản phẩm một cách tốt nhất.

Xuyên suốt ca khúc, người xem bị thu hút không chỉ bởi chất giọng tình cảm và mạnh mẽ của các nghệ sĩ, các bạn nhỏ mà còn là hình ảnh cảm động từ những khu cách ly. Những cán bộ y tế, y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên… đều được khéo léo đưa vào tạo nên bầu không khí ấm áp và nhân văn giữa đại dịch Covid-19.

CEO NCT’s Thanh Chí chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng trân trọng sự nỗ lực, cố gắng của các y bác sĩ, cũng như các lực lượng chức năng đang ngày đêm căng mình chạy đua với thời gian để phòng chống dịch. Vì vậy, qua dự án lần này, bằng âm nhạc, chúng tôi muốn dành công sức nhỏ để lan tỏa những giá trị tốt đẹp cũng như cổ vũ tinh thần các chiến binh thầm lặng đang ngày đêm chiến đấu chống dịch nơi tiền tuyến”.

Zunni Hoàng Tùng Anh, học trò của Hồ Hoài Anh trong chương trình “Giọng hát Việt” cũng gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng mong muốn mọi người đồng lòng, chung sức cùng nhau thực hiện tốt các chỉ thị, đẩy lùi Covid-19.

T.H