Thế nào là một địa chỉ tư vấn du học uy tín, tin cậy?

     Điều kiện tài chính đầy đủ, mọi thứ đã lên “dây cót” nhưng nếu không chọn được trường phù hợp, việc du học coi như không thành công. Đến các công ty tư vấn du học để chọn trường là lựa chọn của rất nhiều người nhưng liệu nó có cần thiết?

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, du học không còn là giấc mơ quá xa vời với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để chạm vào được giấc mơ ấy cũng là cả một quá trình dài chuẩn bị chu đáo mọi thứ từ trước. Trong đó, việc lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín là một bước đệm quan trọng để biến ước mơ ấy thành hiện thực.

Du học là lựa chọn của nhiều người để theo đuổi giấc mơ.

Tại sao phải lựa chọn tư vấn du học?

Khá nhiều người cho rằng, không cần đến trung tâm tư vấn thì họ vẫn có thể tự tìm cho mình một cơ hội du học nước ngoài. Với mạng lưới thông tin cập nhật nhanh chóng như hiện nay, việc chuẩn bị du học là điều hoàn toàn dễ dàng và có thể. Rất nhiều trường học hiện nay công khai thông tin, chi phí trên nhiều website nên bạn có thể dễ dàng tự tính toán được mức sinh hoạt, dự trù được tài chính. Đối với các thủ tục hành chính liên quan như visa, hồ sơ nhập học, thủ tục chứng minh tài chính…, mọi người cũng đều có thể chủ động đến các cơ quan để tìm hiểu.

Tuy nhiên, việc tự tìm hiểu cũng rất gian nan và vất vả. Càng nhiều thông tin du học, càng khiến bậc phụ huynh và học sinh bị “rối”, không biết phải lựa chọn trường như thế nào cho phù hợp với các điều kiện của mình. Hơn nữa, độ chính xác của các thông tin đó cũng không được kiểm chứng. Các thủ tục hành chính nhiều khi còn lằng nhằng và mất khá nhiều công sức, thời gian thậm chí cả tiền bạc. Chính vì vậy, để rút ngắn thời gian và đỡ mất công, nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty tư vấn du học. Đến với các công ty du học, mọi người sẽ được lắng nghe những lời khuyên về cách chọn trường, các thứ cần chuẩn bị. Hầu hết các công ty tư vấn du học đều có liên kết với các trường nước ngoài nên họ hoàn toàn có thể chia sẻ những trải nghiệm, giải đáp những thắc mắc về các trường đó. Thay vì tốn sức tìm hiểu thông tin, mọi người sẽ dành thời gian đó để nghỉ ngơi, chuẩn bị mọi thứ thật tốt và chờ ngày lên đường. Chỉ với một chút kinh phí bỏ ra, mọi thủ tục đều được các công ty tư vấn du học lo từ A đến Z.

Ngày càng nhiều người lựa chọn các công ty tư vấn du học để thực hiện ước mơ của mình.

Thật giả lẫn lộn.

Chính những thuận lợi trên, nhiều người lựa chọn các công ty tư vấn để gửi gắm ước mơ du học. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nhu cầu du học, số lượng các công ty tư vấn ngày càng nhiều “như sao trên trời”. Sự gia tăng về số lượng các công ty du học khiến cho việc quản lí, kiểm soát của nhà nước trở nên khó khăn. Nhiều công ty tư vấn lợi dụng để lừa đảo, ra sức hét giá, chặt chém phụ huynh và học sinh. Trung tâm tư vấn uy tín và lừa đảo lẫn lộn, khó có thể phân biệt, gây tâm lí hoang mang và ái ngại cho nhiều người có ý định đi du học.

Thông tin của các công ty du học phải minh bạch, rõ ràng.

Nhận diện công ty du học uy tín.

Không thể “vơ đũa cả nắm”, “chụp mũ” tất cả các công ty tư vấn du học. Nhiều công ty tư vấn uy tín, đại diện của các trường tại nước ngoài vẫn hoạt động và giúp việc du học thuận lợi hơn. Đúc rút từ những kinh nghiệm “đau thương” của các cựu du học sinh, khi lựa chọn một trung tâm tư vấn để gửi ước mơ du học, mọi người cần chú ý tới những điểm sau:

  • Có giấy phép đăng kí kinh doanh, địa chỉ công ty rõ ràng, minh bạch.
  • Có liên kết chặt chẽ với các trường nước ngoài.
  • Có thâm niên trong việc tư vấn du học.
  • Tham khảo trên website công ty và các feedback của các cựu du học sinh đã đi qua trung tâm tư vấn du học đó.
  • Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, triễn lãm giáo dục quốc tế và có các đối tác là các trường đại học lớn, uy tín.
  • Công khai về các khoản tài chính như phí dịch vụ, học phí, sinh hoạt phí.
  • Nhân viên tư vấn phải là người có kinh nghiệm về các thủ tục cần thiết khi đi du học từ xin trường, xin visa, cách viết bài essay, thủ tục khám sức khoẻ và các TIPS giúp sinh viên xin được học bổng và nhận được tối đa quà tặng từ các trường đối tác của họ như hỗ trợ vé máy bay, tặng lệ phí ghi danh, hỗ trợ tốt dịch vụ đưa đón, sắp xếp nhà ở tại nước sở tại, cũng như sắp xếp người bản địa chỉ các bạn đến trường, hoà nhập trong thời gian đầu… Các chuyên viên tư vấn là những người có khả năng phán đoán và xét hồ sơ do vậy, họ sẽ đưa ra lời khuyên chính xác nhất từ việc chọn ngành học, trường học, quốc gia du học sao cho học phù hợp với năng lực học tập và điều kiện tài chính.  

    Hình ảnh một buổi phỏng vấn của Đại Thiên Sơn

Đại Thiên Sơn – địa chỉ tư vấn du học uy tín đã được công nhận.

Với hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực du học, Đại Thiên Sơn là công ty đại diện tuyển sinh của hơn 3.000 trường khác nhau trên thế giới như: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Philippines, Thuỵ Sỹ, Anh Quốc…… Không chỉ vậy, Đại Thiên Sơn còn được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận là công ty tư vấn du học uy tín và được nhiều người lựa chọn. Hằng năm, công ty tổ chức rất nhiều các hoạt động như hội thảo, triễn lãm giáo dục Mùa Xuân , Mùa Thu 2 lần 1 năm và luôn nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ các bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên trên cả nước.

Bạn Hồ Thị Hải Như, một du học sinh chia sẻ: “Có lẽ em sẽ không thể chọn được trường tốt nhất và không hoàn thành giấy tờ trong thời gian ngắn nhất mà không có sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình, chuyên nghiệp của công ty. Mọi người ai cũng sẽ bất ngờ bởi một học sinh du học Singapore về mà lại cần sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn du học. Nhưng lựa chọn một công ty tốt để mình tin tưởng và giao toàn bộ giấy tờ, bản thân em được nhiều hơn mất. Có thể em sẽ mất một khoản tiền, nhưng bù lại em có được dịch vụ tốt nhất trong công việc chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và hoàn tất các công đoạn tiền phỏng vấn, em cũng sẽ có thể tập trung hơn cho các bài essays, ôn luyện phỏng vấn mà không cần phải lo lắng xem tình trạng hồ sơ của mình như thế nào. Một điều mà em có thể chắc chắn rằng Đại Thiên Sơn thật sự là một lựa chọn tốt và em hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn đó.”

Vé mời tham dự “Triển lãm Giáo dục 2017”

Phát huy vai trò dẫn đầu về thông tin du học và là cầu nối giữa các trường đối tác với các phụ huynh, học sinh, công ty tư vấn du học quốc tế Đại Thiên Sơn tổ chức  “Triển lãm giáo dục quốc tế 2017” với chủ đề “10 năm chắp cánh 10 ngàn ước mơ” nhằm gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các phụ huynh, học sinh, sinh viên các đối tác đã đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt 10 năm qua.

Thời gian: Từ 14h đến 18h, thứ 7 ngày 15/04/2017.

Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, 59 – 61 đường Pasteur, Quận 1, Tp.HCM.

Triển lãm có sự tham dự của 45 trường đối tác đến từ Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Philippines, New Zealand, Thụy Sỹ .

Tham khảo chi tiết chương trình : http://aloduhoc.com/thong-tin-du-hoc/trien-lam-giao-duc-quoc-te-2017

Đăng ký tại : http://aloduhoc.com/form-dang-ky/

Mọi chi tiết và thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN ®

(Nhà tư vấn du học uy tín tại Việt Nam)

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3526 4249 – 3526 4254 – 3526 4259

Hotline: 0902 3839 95 – 0908 3939 95

Email: [email protected]
Website: www.daithienson.com
Facebook: Face/duhocdaithienson

Thúy Nguyễn – Saostyle.vn