Đỗ Phạm Kim Ngân sinh năm 2010 tại Thanh Hóa là tân binh của làng mẫu nhí Việt Nam. Sở hữu gương mặt ưa nhìn, vóc dáng nổi trội, Kim Ngân được nhận định là gương mặt đầy triển vọng trong tương lai.

Kim Ngân hào hứng khi được “chọn mặt gửi vàng” để xuất hiện tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. Đây là cơ hội để cô bé khẳng định tài năng, gặp gỡ giao lưu với bạn bè có chung niềm đam mê thời trang. Sải bước trên sàn catwalk chuyên nghiệp này cũng sẽ giúp hình ảnh và tên tuổi của mẫu nhí xứ Thanh đến gần hơn với công chúng yêu thời trang.

Trước đó, khi xuất hiện tại Ngày hội di sản Văn hóa Việt Nam lần thứ 3, Kim Ngân đã chinh phục khán giả bởi những bước catwalk uyển chuyển và đầy tự tin khi diện một thiết kế áo dài truyền thống.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.