‘Nàng thơ’ Triệu Vi: Gương mặt mới đầy triển vọng

Võ Hoàng Triệu Vi sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến nhiều người mê mẩn. Không những vậy, ở tuổi 19, Triệu Vi đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh và tự lập tài chính.

Đến từ Lâm Đồng, Võ Hoàng Triệu Vi từng là sinh viên trường Đại học Đà Lạt. “Nàng thơ” 19 tuổi gây ấn tượng với vẻ ngoài dịu dàng, ưa nhìn. Gương mặt sáng với những đường nét thanh tú cùng vóc dáng đẹp giúp Triệu Vi nhanh chóng chiếm trọn spotlight trên các trang fanpage hot teen.

Triệu Vi chia sẻ: “Trước đây, mình chưa từng nghĩ sẽ đến với nghệ thuật. Tuy nhiên sau một lần được mời tham gia phim ngắn, quay TVC, mình cảm thấy công việc này khá thú vị và cũng phù hợp với bản thân mình. Do đó, mình đã quyết định đầu tư hơn về mảng này để có thêm nhiều cơ hội”.

Hiện tại, Võ Hoàng Triệu Vi đang theo học một trường về nghệ thuật biểu diễn tại TP.HCM. Bên cạnh đó, cô nàng còn kinh doanh online và hợp tác với nheiefu agency về mảng PR, marketing,…

May mắn hơn so với nhiều người, những bước đi của Triệu Vi đều gặp nhiều thuận lợi. Đặc biệt, gia đình luôn ủng hộ hết mình, tạo động lực cho cô nàng phát triển hơn nữa khả năng và niềm đam mê.

Ở tuổi 19, Triệu Vi đã có thể tự lập tài chính bằng việc kinh doanh quần áo online. Để có được thành công này, Triệu Vi cho biết một phần nhờ vào việc cô được nhiều người quan tâm và yêu mến trên mạng xã hội.

“Sở hữu nhiều follow giúp mình có thể kết nối thêm nhiều mối quan hệ, nâng cao kỹ năng sống cũng như sự hiểu biết. Tuy nhiên hiện tại mạng xã hội đang phát triển mạnh mẽ cùng sự xuất hiện của nhiều hội nhóm anti, tiềm ẩn những nguy cơ bị tẩy chay, công kích cá nhân. Do vậy, mình nghĩ ai cũng cần phải thật chỉn chu, chuẩn bị cho mình cả những tham vấn pháp luật nếu cần thiết để có thể tự bảo vệ bản thân. Nhưng quan trọng hơn cả, mình sẽ luôn chú tâm vào việc xây dựng hình ảnh bản thân sạch, nỗ lực cống hiến vì nghệ thuật”, Triệu Vi chia sẻ.

Câu châm ngôn yêu thích của cô nàng xinh đẹp và đầy tài năng này là: “Đừng ngại thay đổi. Bạn có thể mất một cái gì đó tốt nhưng bạn có thể đạt được một cái gì đó còn tốt hơn”. Do vậy mỗi ngày, Triệu Vi đều tìm đến những điều mới mẻ, tập trung vào hình ảnh cá nhân. Bên cạnh đó, cô nàng cũng tiếp tục học tập để đảm bảo tốt các công việc sắp tới.

Uyên Khanh