Đào Thúy Chuyền – nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Cô nàng 21 tuổi sở hữu vẻ đẹp hiện đại, cá tính nhưng vẫn có nét mong manh, dịu dàng khiến ai cũng bị thu hút.

Hiện tại ngoài việc học, Thúy Chuyền cũng là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc cho nhiều nhãn hàng. Với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn, rất nhiều nhãn hàng lớn như Eva de eva, Tokyolife,… lựa chọn cô nàng làm người mẫu ảnh. Bên cạnh đó, Thúy Chuyền cũng tham gia quay TVC quảng cáo cho các bệnh viện, công ty bất động sản lớn như Cenland, Vin Group,…

Đối với cô nàng, việc đến với nghề mẫu như một cái duyên. Càng thử sức, Thúy Chuyền càng cảm thấy đam mê và yêu thích công việc này. Cô nàng chia sẻ: “Ban đầu, gia đình không đồng tình với việc mình vừa đi làm vừa đi học. Tuy nhiên, sau khi mình thuyết phục và chứng minh được kết quả học tập vẫn tốt thì bố mẹ cũng đồng ý và ủng hộ hơn. Dẫu vậy, bố mẹ vẫn không quên nhắc nhở mình phải cân bằng giữa việc học và đi chụp hình”.

Thúy Chuyền cho biết, thời gian đầu theo nghề mẫu cũng gặp nhiều bỡ ngỡ. Cô nàng may mắn được các anh chị đi trước góp ý để có thể tiến bộ hơn. Cùng với đó, nàng mẫu cũng luôn cố gắng học hỏi, lắng nghe để bản thân ngày một hoàn thiện.

Theo đuổi nghề người mẫu chưa lâu nhưng Thúy Chuyền nhanh chóng nhận được sự yêu mến của mạng xã hội. “Đối với mình, đây vừa là niềm vui vừa là động lực để cố gắng tốt hơn. Thực chất, cuộc sống không có ai hoàn hảo và ai cũng từng ít nhất một lần mắc sai lầm. Với mình, ngã ở đâu đứng dậy ở đó, sai ở đâu sẽ sửa ở đó. Mình luôn sẵn sàng đón nhận những góp ý của mọi người để rút kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân tốt hơn”, Thúy Chuyền tâm sự.

Không chỉ yêu thích chụp hình, Thúy Chuyền còn có đam mê với môn thể thao cầu lông. Hot girl 21 tuổi vẫn luôn dành thời gian duy trì 1 – 2 buổi trong tuần vừa để thư giãn, vừa nâng cao sức khỏe, vóc dáng.

Sắp tới, Thúy Chuyền vẫn duy trì, cân bằng việc học và theo đuổi đam mê chụp hình. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có dự định sẽ chuyển hướng sang kinh doanh hoặc làm liên quan đến thẩm mỹ bởi cô nàng vốn là người rất yêu cái đẹp.

Hà Mie