Nam Trung đảm nhận vị trí host của The Next Face Vietnam 2021

Nhà sản xuất The Next Face đã chính thức công bố danh tính nhân vật giữ vị trí đặc biệt quan trọng này, đó chính là Giám đốc sáng tạo - Chuyên gia trang điểm Nam Trung.

Host Nam Trung được người hâm mộ Việt Nam biết đến với vai trò Chuyên gia trang điểm, một stylist, nhà tư vấn sắc đẹp trên những tạp chí thời trang, chương trình thời trang danh giá. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên đảm nhận trọng trách quan trọng ở vị trí “cầm cân nảy mực” các chương trình thời trang nổi tiếng như Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, TikTok FashUp.

Nam Trung bén duyên với nghề từ khá sớm nên có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Năm anh 16 tuổi, trong một lần được đứng xem một người nước ngoài make up với rất nhiều cọ và bảng màu, điều đó đã thôi thúc anh bắt chước làm theo. Thật may mắn vào thời điểm đó, Nam Trung được nhận chính chuyên gia đó nhận làm đệ tử. Nam Trung chính thức bắt đầu sự nghiệp ở tuổi 20.

Đến nay, anh đã có hơn 20 năm trong nghề và đạt được những thành công nhất định, trở thành một trong những ‘cây đa cây đề’ trong lĩnh vực trang điểm tại Việt Nam. Năm 2011, Nam Trung nhận lời mời tham gia với vai trò Giám đốc sáng tạo và là một trong những vị giám khảo chính của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn trong con đường nghệ thuật của anh.

Nói thêm về vị giám khảo đặc biệt này, tuy được mệnh danh là người khó tính, khắt khe nhưng không thể phủ nhận sự nhiệt huyết và tận tâm trong công việc của Host Nam Trung trong tất cả các chương trình mà anh tham gia.

Bên cạnh đó, anh còn là chủ nhân của “bộ sưu tập” biểu cảm ấn tượng gây sốt và những câu nói viral cực ‘xéo xắt’ và đậm chất Nam Trung, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, Nam Trung cũng thường xuyên đưa ra những lời nhận xét ‘thấu tình đạt lý’, những lời khuyên về nghề nghiệp cực quý giá giúp các thí sinh dần lột xác qua những thử thách. C

hia sẻ về việc tham gia vào vị trí Host của trong mùa đầu tiên của The Next Face Vietnam, Giám đốc sáng tạo – Chuyên gia trang điểm cho biết: “The Next Face Vietnam là một format hoàn toàn mới với những tiêu chí lựa chọn thí sinh hoàn toàn khác so với những chương trình người mẫu mà tôi đã từng tham gia trước đây. Vì thế chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến nhiều yếu tố hấp dẫn và bất ngờ dành cho thí sinh”.

Trước đó, The Next Face Vietnam 2021 đã công bố Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 20217 H’Hen Niê, Á hậu Hoàn vũ 2017 – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy sẽ đảm nhận ví trí huấn luyện viên.