“Tiểu nam thần” Trần Minh Đức – nhân tố mới của “Siêu sao tài năng nhí 2017”

     “Siêu sao tài năng nhí 2017″ đã chính thức bước vào giai đoạn chinh phục ngôi vị quán quân. Ai sẽ là chủ nhân của những tấm vé tiếp tục bước vào ngôi nhà chung. Vòng bình chọn online đã kết thúc và chọn ra được top 5 xuất sắc nhất ở cả 5 lĩnh vực được “đặc cách” bước vào vòng trong. Trong đó khán giả sẽ không thể quên được hình ảnh cậu bé hot boy Trần Minh Đức, từ người mẫu nhí đến chàng diễn viên tài năng.

Minh Đức mang số báo danh 33 đến từ Hà Nội, hiện bé đang theo học tại trường mầm non Ngôi sao nhỏ. Minh Đức được biết đến là siêu mẫu nhí quen thuộc của làng thời trang nhí Việt Nam hiện nay đã từng tham gia trình diễn trong đêm đại nhạc hội “Siêu sao hội tụ” trong khuôn khổ “Lễ công bố Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017”, chụp hình quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang lớn trong nước.

Trần Minh Đức trong trang phục của NTK Phương Nguyễn Silk


Không chỉ vậy Minh Đức còn tham gia diễn xuất trong nhiều TVC quảng cáo như VinHome, quảng cáo du lịch SunWorld, cốm ăn ngon, Viral kem Lickbite; Tham gia ghi hình VTC11: Ngại gì không nói, thử thách cấm cười, đóng người nhện của VTV go, ghi hình Vương miện thần kỳ, cùng nhún nhảy của VTV7.

Mang trong mình gương mặt lãng tử, “nam thần”, mái tóc xoăn thu hút mọi ánh nhìn, cùng nước da trắng, Minh Đức đã thu phục được không chỉ tất cả các khán giả mà còn cả hội đồng Ban Giám Khảo.Tham gia “Siêu sao tài năng nhí 2017”, thử sức mình ở lĩnh vực diễn xuất, Minh Đức đã chứng minh cho mọi người thấy tài năng của chính bản thân mình khi đã dành được số điểm khá cao tại vòng bình chọn online và nghiễm nhiên cầm trên tay tấm vé bước vào ngôi nhà chung.

“Siêu sao tài năng nhí 2017” là chương trình truyền hình thực tế lớn nhất tại Việt Nam dành cho các bạn nhỏ từ 4-12 tuổi. Tại đây các bạn sẽ được thử sức mình ở cả 5 lĩnh vực: người mẫu, diễn viên, MC, ca sĩ, vũ công. Chương trình sẽ trải qua hai vòng: Vòng bình chọn Online và vòng casting trực tiếp. Top 5 online xuất sắc nhất sẽ được vào thẳng ngôi nhà chung. Tham gia chương trình các em không chỉ được làm việc ở một sân khấu chuyên nghiệp, bài bản mà còn được học tập và vui chơi hết mình. “Siêu sao tài năng nhí 2017” không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em mà còn nhằm tìm kiếm, phát hiện và đào tạo ra những thế hệ mới cho làng nghệ thuật Việt Nam.

Với những tiềm năng và tố chất sẵn có của mình, niềm đam mê nghệ thuật và tinh thần học hỏi, chúc cho Minh Đức sẽ đạt được kết quả cao nhất cũng như chinh phục được ngôi vị cao nhất của chương trình, chúc cho bé có thể tiến xa hơn nữa trong làng nghệ thuật nước nhà. Và cũng chúc cho chương trình “Siêu sao tài năng nhí 2017” sẽ có một mùa thi thật thành công và tìm ra được những nhân tố tài năng mới./.

Thu Thảo – SaoStyle.vn