Hoàng Văn Tú đến từ Hải Dương sở hữu vẻ đẹp chuẩn “nam thần” với gương mặt đẹp “không góc chết”. Nụ cười duyên cùng những đường nét thanh tú, vóc dáng đẹp giúp “soái ca” 20 tuổi nhanh chóng trở thành tâm điểm trên các trang mạng xã hội.

Làm việc trong lĩnh vực mẫu ảnh cũng như PR sản phẩm, Hoàng Văn Tú chia sẻ: “Được làm việc với ekip cũng như anh chị trong lĩnh vực nghệ thuật đó là những cơ hội quý giá đối với mình, được học hỏi và có thêm nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra mình vẫn làm sale bán thời gian. Vừa để lấy thêm kinh nghiệm vừa kiếm thêm chút thu nhập đầu tư vào hình ảnh cá nhân. Mình không sợ khó khăn chỉ sợ không có cơ hội”.

Quãng thời gian mới bước vào nghề của anh chàng tuy gặp nhiều khó khăn nhưng được khá nhiều anh chị giúp đỡ và giới thiệu chụp mẫu, quảng cáo. Đây là khởi đầu khá thuận lợi đối với nam sinh Học viện Nông nghiệp này.

Việc bất chợt được nhiều người biết đến có ảnh hưởng đến cuộc sống của chàng hot boy mới nổi này. Sở hữu khả năng ăn nói hài hước và khéo léo dễ lấy lòng mọi người nhưng về hình ảnh thì luôn chắc chắn phải chỉnh chu.

Bên cạnh đam mê nghệ thuật thì Tú cũng rất thích kinh doanh, anh chàng vẫn tìm hiểu và tích luỹ thêm kinh nghiệm từng ngày. Chắc chắn ở tương lai không xa chúng ta sẽ được chờ đón một anh chàng CEO Hoàng Văn Tú đẹp trai và tài hoa.

Chia sẻ bản thân là một người khá thích tự do. Ngược lại trong công việc thì kỷ luật chính là yếu tối quan trọng giúp Văn Tú luôn đạt kết quả tốt. Dự định sắp tới trong năm 2021 của Hoàng Văn Tú sẽ đẩy mạnh hình ảnh cá nhân với nhiều phong cách khác nhau, quay quảng cáo. Nếu có cơ hội anh chàng mong muốn “lấn sân” thử sức với các vai diễn.

Hằng Nga