Nam sinh 17 tuổi gây thương nhớ với vẻ ngoài điển trai

Nhờ đăng tải hình ảnh trên các group cộng đồng, Nguyễn Minh Thành ngày càng được nhiều người biết đến nhờ vẻ ngoài điển trai.

Sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh, Nguyễn Minh Thành hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Trần Nhân Tông. Mặc dù sở hữu chiều cao “khiêm tốn” nhưng Minh Thành vẫn được lòng đông đảo các bạn trẻ bởi gương mặt thư sinh cùng tính cách vui vẻ, hòa đồng.

Nhờ đăng tải hình ảnh trên nhiều hội nhóm về trai đẹp trên mạng xã hội, Nguyễn Minh Thành ngày càng được nhiều người biết đến. Nam sinh 17 tuổi hiện đang sở gần 12.500 người theo dõi trên facebook.

Có niềm đam mê với nghệ thuật, Minh Thành luôn cố gắng để đi theo con đường này. May mắn, anh chàng được gia đình ủng hộ, trở thành hậu phương vững chắc, động viên mọi quyết định.

Từ ngày trở nên viral hơn, cuộc sống của Minh Thành cũng có phần thay đổi. Anh chàng chia sẻ: “Mọi người thường bàn tán và hay trêu chọc em là idol. Thật sự em không thích cách mọi người gọi em như vậy. Em hot trên mạng xã hội nhưng vẫn còn rất nhỏ bé, cần phải nỗ lực hơn nhiều. Trong cuộc sống bên ngoài, em cũng chỉ là một học sinh bình thường như các bạn”.

Không những vậy, hot boy gốc Quảng Ninh còn từng đối mặt với nhiều bình luận chê trách từ phía cộng đồng mạng. Mỗi lần như vậy, Minh Thành chỉ lựa chọn im lặng, suy nghĩ tích cực hơn và lấy đó làm động lực để bản thân thêm cố gắng.

Bên cạnh yêu thích nghệ thuật, Minh Thành mong muốn trở thành một bác sĩ giỏi. Do đó hiện tại, anh chàng dành toàn bộ thời gian của mình cho việc học tập để có thể thi đỗ vào trường Y theo đúng nguyện vọng.

Uyên Khanh