Tập 8 “Gia đình thông thái” chào đón hai đội chơi hết sức trẻ trung, dí dỏm: Gia đình bé Vĩnh Quân – Nam Anh – Nam Em và gia đình bé Khả Như – Quốc Khánh – Ngọc Nhi.

Nam Anh và Nam Em là những cái tên không còn xa lạ với khán giả. Cặp chị em song sinh với ngoại hình xinh đẹp cùng chiều cao, vóc dáng vô cùng ấn tượng. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài giống hệt nhau, hai cô nàng còn rất “hợp cạ” và thường xuyên có những màn tung hứng ăn ý.

Điển hình là ở một tiết mục âm nhạc mà chương trình mang đến, hai người đẹp không ngại vứt hết hình tượng, “quẩy” cực sung theo nhạc. Trong chương trình tuần này hai cô nàng sẽ là trợ thủ đắc lực cho cậu em họ đáng yêu Vĩnh Quân.

Hai MC: Sam và Ngô Kiến Huy

Đối thủ của Nam Anh, Nam Em là một gương mặt quen thuộc đến từ làng hài: quán quân “Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội” – Quốc Khánh. Tự nhận là “người đàn ông của gia đình”, Quốc Khánh đến tham dự chương trình cùng cô em họ Khả Như và dì Ngọc Nhi.

Gia đình Nam Em – Nam Anh

Gia đình Quốc Khánh

Như thường lệ, trước khi bắt đầu cuộc chơi hai đội sẽ cùng trải qua vòng thi đấu sumo để giành quyền ưu tiên thi trước. Nam Em và dì Ngọc Nhi là hai tuyển thủ cho cuộc đọ sức này. Tuy sở hữu chiều cao và vóc dáng vượt trội hơn hẳn đối thủ nhưng sau một hồi vật lộn khá khó khăn, Nam Em vẫn bị hất văng ra khỏi vòng. Dường như gặp phải đối thủ quá mạnh, sau khi thua cuộc cô nàng vẫn không thể đứng vững, chao đảo suýt ngã khiến Sam và Ngô Kiến Huy được phen “hoảng hồn”.

Tập 8 “Gia đình thông thái” được phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4, ngày 13/5/2020 trên kênh HTV7.

Hải Phòng