Là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất trong năm, buổi công chiếu của “Ròm” đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả, truyền thông và đặc biệt là đông đảo dàn sao Việt. Sự có mặt của Mỹ Tâm, Trấn Thành, ca sĩ Hồng Nhung, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, diễn viên Hồng Ánh, Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng, Hứa Vĩ Văn, Diệu Nhi, Trương Thế Vinh… đã khiến thảm đỏ “Ròm” trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm chụp ảnh cùng đạo diễn Trần Thanh Huy

Bên cạnh đó, Karik – người đồng nghiệp thân thiết của Wowy cùng dàn thí sinh đình đám của Rap Việt cũng không quên góp mặt để chúc mừng bộ phim mà “lão đại làng Rap” tham gia với một vai diễn đặc biệt.

Wowy và Karik
Wowy cùng dàn thí sinh đình đám của Rap Việt

Đạo diễn Trần Thanh Huy từng chia sẻ, “Ròm” chỉ thực sự về đích khi chính thức ra mắt tại Việt Nam. Bởi vậy, anh và cả ê kíp là những người có nhiều cảm xúc nhất. Trên tất cả, đó là sự xúc động và vui mừng khi phim đã chính thức ra rạp và được khán giả đón nhận.

Diễn viên Hồng Ánh
Lã Thanh Huyền
Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà
Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn

Trong ngày ra mắt, Trần Thanh Huy một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn phim – những người bạn đồng hành tuyệt vời đã kiên định cùng anh trong suốt 8 năm qua để có thể đưa “Ròm” đi tới rất nhiều thành công cho đến ngày hôm nay.

Từng gây tiếng vang với những giải thưởng quốc tế ở các Liên hoan phim Busan 2019 và Fantasi 2020, “Ròm” khiến báo chí và khán giả trong nước thực sự nóng lòng thưởng thức. Và bộ phim đã không khiến mọi người thất vọng khi nhận được vô số những lời khen tặng sau buổi công chiếu.

Hứa Vĩ Văn
Kelbin Lei
Trần Quốc Anh
Hải Triều và Võ Đăng Khoa
Khánh Vân “Mắt biếc”

Mỹ Tâm – người từng chia sẻ sự háo hức được thưởng thức “Ròm” – đã nói rằng cô luôn tin rằng đây là một bộ phim tuyệt vời, và quả thực không hề bất ngờ về chất lượng mà bộ phim mang tới.

Trong khi đó, Trấn Thành nói rằng “Ròm” đã thành công trong việc lấy cảm xúc của anh. “Với tôi đây là phim Sài Gòn nhất, hay nhất của điện ảnh Việt trong nhiều năm trở lại đây. Mỗi cảnh phim thực sự là mồ hôi công sức của ê kíp và tôi thực sự kính nể các bạn” – Trấn Thành xúc động chia sẻ.

Với ca sĩ Hồng Nhung, “Ròm” là một bộ phim gây ấn tượng mạnh mẽ từ cách quay phim, màu sắc, âm nhạc và đặc biệt là diễn viên: “Bộ phim là một cuộc cách mạng về ngôn ngữ điện ảnh và không phải vô cớ mà “Ròm” đã đạt giải cao nhất tại LHP Busan”. Còn Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi lại ấn tượng bởi câu chuyện và những khung hình rất đời, rất gần gũi của “Ròm”.

Cả hai tiết lộ sẽ ra rạp xem lại một lần nữa để cảm nhận thêm nhiều chi tiết thú vị trong phim. Riêng Karik thì dành lời khen ngợi cho kịch bản và đặc biệt là màn hóa thân ấn tượng của người bạn thân Wowy.

Đối với những người làm nghề, “Ròm” lại mang đến cho họ những cảm xúc rất khác. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh nói rằng bộ phim khiến anh vừa thấy kích động lại vừa xúc động với nhiều giây phút lắng đọng. Còn đạo diễn Charlie Nguyễn tin tưởng rằng, “Ròm” sẽ là động lực để những người làm trẻ không còn cảm thấy rụt rè hay chùn bước khi thực hiện tâm huyết của mình.

“Ròm” sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 25/9/2020.