Mỹ phẩm Đức thuộc phân khúc mỹ phẩm Châu Âu, được đánh giá rất cao về chất lượng, vì sản phẩm muốn lưu thông phải trải qua các đợt kiểm tra nghiêm ngặt. Việc bán hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng tại Đức là phạm pháp, nên đa số các mỹ phẩm xuất xứ từ đất nước này luôn đảm bảo an toàn. 

Tại Đức, mỹ phẩm cũng được chia thành nhiều loại, dựa trên công năng và giá tiền, có những thương hiệu bình dân cũng như cao cấp. So với chất lượng mỹ phẩm, thì mức giá được bán tại Đức của các dòng sản phẩm đều không đắt, phù hợp với điều kiện tài chính của phần đông khách hàng.

Những dòng mỹ phẩm được gắn mác “Made in Germany” tràn vào Việt Nam ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được những sản phẩm “đúng chuẩn”. Đa số chúng đều là hàng xách tay, không giấy tờ và ít có sự đảm bảo về nguồn gốc. 

 Để hạn chế việc mua phải mỹ phẩm kém chất lượng mạo danh, khách hàng nên chọn những sản phẩm đã có đơn vị đại diện chính thức tại Việt Nam, được pháp luật công nhận và bảo hộ.

Với sự mệnh cung cấp các dòng  sản phẩm chất lượng cao, kiến thức chuẩn mực cho ngành làm đẹp, giúp cho mọi người  được thăng hoa trong công việc, góp phần  làm cho xã hội ngày càng đẹp và hạnh phúc hơn- CEHKO là thương hiệu mỹ phẩm Đức được nhiều người “săn đón. Những sản phẩm của CEHKO được người dùng đánh giá bởi chất lượng cao, dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới. Nguyên liệu thân thiện, lành tính, không gây kích ứng. 

C:EHKO chỉ sản xuất duy nhất tại 1 nhà máy sản xuất của công ty Gerb. Ewald và được nhập khẩu, phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH TM DV Cuộc Sống Xanh. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng, công ty chỉ phân phối sản phẩm tại các hair salon chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Những sản phẩm “best seller” của C:EHKO phải kể đến như: Universal Forme- Thuốc nhuộm uốn may, Color Explosion- Màu nhuộm thời trang, Spruhkur- Xịt dưỡng chữa trị tóc hư tổn, Nước trung hòa định hình tóc 1+1…

Với phương châm: “Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo” CEHKO đang dần khẳng định vị trí của mình. Hứa hẹn sẽ soán ngôi “át chủ bài” tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam cũng như thế giới. 

Clip giới thiệu C:EHKO

Trần Hào