Mỹ nhân Việt đọ sắc tại sự kiện về trang sức kim cương

Sự kiện khai trương showroom Ngọc Châu Âu quy tụ sự góp mặt của nhiều người đẹp đình đám như: Nguyễn Trần Khánh Vân, Lê Hoàng Phương, Phạm Phương Quỳnh, Đậu Hải Minh Anh, Cẩm Đan…

Sáng 16/7, dàn mỹ nhân toàn Hoa hậu, người đẹp xúng xính váy áo dự sự kiện khai trương showroom tại TP.HCM của thương hiệu trang sức Ngọc Châu Âu. Những gương mặt nổi bật có thể kể đến gồm: Nguyễn Trần Khánh Vân – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Lê Hoàng Phương – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Phạm Phương Quỳnh – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan – Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Đậu Hải Minh Anh…

Ngoài ra, một số nghệ sĩ và người nổi tiếng cũng góp mặt tại sự kiện này như: NSUT Kim Tử Long, NTK Brian Võ, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam,…Buổi lễ được dẫn bắt bởi MC Vũ Mạnh Cường.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân nổi bật giữa sự kiện trong sắc đỏ của chiếc váy dạ hội đến từ NTK Brian Võ. Người đẹp thích thú thử các sản phẩm trang sức bằng kim cương của Ngọc Châu Âu. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, Khánh Vân đang từng bước phát triển sự nghiệp trên con đường riêng. Cô nàng hoạt động với tinh thần tích cực, lạc quan, hăng say cống hiến sau khoảng thời gian đương nhiệm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

“Thời trang nếu được kết hợp với trang sức thì không có gì tuyệt vời hơn, khi đó chúng ta có thể tôn lên được tất cả nét đẹp tuyệt vời, kiệt tác của người phụ nữ. Nếu được Vân muốn thực hiện một bộ sưu tập thời trang kết hợp với trang sức kim cương” – Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ.

Cũng tại sự kiện, NSUT Kim Tử Long đã lên sân khấu biểu diễn góp vui. Nam nghệ sĩ chia sẻ hài hước rằng dòng họ Hoàng lúc nào cũng có sự sáng chói, đẹp đẽ, bản thân NSUT Kim Tử Long có tên thật là Hoàng Kim Long. Được biết người sáng lập nên thương hiệu Ngọc Châu Âu là bà Hoàng Thanh Nga (Amber Nga).

Thương hiệu Ngọc Châu Âu có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, đá quý. Trang sức kim cương của Ngọc Châu Âu được chế tác bởi thợ lành nghề, kiểu dáng hiện đại, sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cửu, giúp người sở hữu tỏa sáng rực rỡ.

Ngọc Châu Âu mới đây được công bố là thương hiệu kim cương đảm nhận chế tác vương miện cho cuộc thi Miss World VietNam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022).