Mỹ nhân ‘Vampire Diary’ mặc pyjama của Công Trí

Diễn viên Nina Dobrev của series “Vampire Diary” mặc trang phục cách điệu giữa vest và pyjama do Công Trí thực hiện, dự sự kiện ở Hollywood.

Ngày 31/10, nhà thiết kế Công Trí cho biết Nina chọn trang phục anh thiết kế dự sự kiện InStyle Awards của tạp chí thời trang danh tiếng cùng tên. Nữ diễn viên chọn bộ vest pyjama lụa màu hồng trong bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng ra mắt tại Mỹ hồi tháng 9. Công Trí nhận xét: “Nina có vẻ đẹp cổ tích, trong sáng cùng phong cách thời trang thanh lịch và trẻ trung”. 

Người mẫu kiêm diễn viên Nina Dibrev. Ảnh: Fashionsizzle.
Người mẫu kiêm diễn viên Nina Dobrev. Ảnh: Fashionsizzle.

Nina Dobrev, 30 tuổi, là diễn viên Canada gốc Bulgaria. Cô nổi tiếng với vai Elena Gilbert trong series ăn khách Vampire Diary. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, cô cũng làm mẫu thời trang và xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng.

Gần đây, Công Trí liên tục được sao quốc tế đặt hàng thiết kế, trong đó có Michelle ObamaCamila CabelloJulia Garner… Trong qua khứ, ca sĩ Mỹ RihannaKaty Perry… cũng từng diện trang phục của anh.

Mẫu thiết kế từng được anh giới thiệu trên sàn runway New York Fashion Week Ảnh: CT.
Mẫu thiết kế từng được anh giới thiệu trên sàn runway New York Fashion Week Ảnh: CT.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí là một trong những tên tuổi đi đầu ở lĩnh vực thời trang trong nước hiện nay. Năm 2014, Công Trí trở thành ủy viên của Hiệp hội Thời trang châu Á. Anh từng tham gia triển lãm thời trang chủ đề “Origin – Passion – Belief” tại Italy với tư cách một trong 100 gương mặt thời trang đương đại nổi bật tại các quốc gia. Tên tuổi của anh xuất hiện trên các tạp chí thời trang có tiếng như Vogue, Elle, WWD

Nguồn: VnExpress