MV ‘Tự tâm’ của Trung Quân lọt top 3 trending sau 1 ngày ra mắt

MV ‘Tự tâm’ của Nguyễn Trần Trung Quân nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả chỉ sau khoảng thời gian ngắn ra mắt.

Sau 1 tuần liên tục ‘thả thính’ khán giả với những đoạn teaser đậm chất điện ảnh, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân mới đây đã chính thức cho ra mắt MV ‘Tự tâm’ trên kênh YouTube của mình vào tối 29/10.

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, ‘Tự tâm’ là câu chuyện tình đam mỹ với những cú plot twist liên tục khiến khán giả không khỏi choáng ngợp. Bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng – Quỳnh Lương đã thành công trong việc khắc họa một bức tranh tình tay ba đầy oan nghiệt trong thế giới cổ trang tưởng tượng của mình. Những yêu hận, tình sầu đan xen liên tục khiến người xem cảm thấy nhập tâm vào câu chuyện và xót thương cho số phận của cả ba sau khi MV kết thúc.Đặc biệt phần âm nhạc và hình ảnh trong sản phẩm lần này của Nguyễn Trần Trung Quân khiến khán giả không khỏi choáng ngợp vì quá hoành tráng như một bộ phim điện ảnh ‘mini’.Với sức hút đến từ cả phần nghe lẫn phần nhìn, MV ‘Tự tâm’ đã lọt Top Trending ở vị trí #3 sau 1 ngày ra mắt và đạt 2,7 triệu view thực tính tới thời điểm hiện tại.Trước đó MV đã thuận lợi cán mốc 1 triệu view trên YouTube chỉ sau 5 tiếng ra mắt và ‘debut’ trên Top Trending ở vị trí #13.

Đặc biệt, một trong những sự ủng hộ nhiệt tình phải kể đến chính là cộng đồng LGBT, khi những sản phẩm gần đây của Nguyễn Trần Trung Quân đều khéo léo đưa yếu tố bách hợp, đam mỹ vào một cách đậm chất nghệ thuật.

Nguồn: Tiin.vn