Muôn kiểu làm dâu: Kiều Ngân thông minh đột xuất, hiến kế hay ‘cứu nguy’ cho Kim Tuyến

Trúc Mây (Kiều Ngân) loan truyền bí mật của Minh Anh (Kim Tuyến) nhưng kì thực là để giúp bạn mình.

Kiều Ngân, Tuyền Mập loan truyền “bí mật” của Kim Tuyến

Khi cô Út Hồng biết được tội lỗi năm xưa của bà Vân (Phương Dung), Minh Anh đã hết lời năn nỉ xin cô Út tuyệt đối giữ bí mật, đừng kể cho bất kỳ ai nghe nữa. Thế nhưng cô Út Hồng mà giữ được bí mật thì “trời sập”. Cuối cùng sự việc vỡ lẽ ra đến tai vợ chồng Trúc Mây – Thành Đạt (Hùng Thuận). Sau khi biết được sự việc, Trúc Mây đã triệu tập nhóm bạn thân, truy hỏi Minh Anh vì sao dám giấu sự việc động trời, không chịu nói ra để mọi người cùng giúp đỡ cho?

Mặt khác, vợ chồng Trúc Mây – Thanh Đạt và cô Út Hồng đã cùng hội ý với nhau, sẽ tiết lộ bí mật cho ông Thành (Anh Tuấn) cùng bà Chín (Thiên Kim) biết chuyện. Minh Anh khi nghe tin ông Thành cùng bà Chín đã biết truyện liền trách Trúc Mây không chịu giữ miệng. Tuy nhiên Trúc Mây làm vậy cũng vì tốt cho Minh Anh. Bà Chín cùng ông Thành là người có tiếng nói nhất trong nhà. Họ sẽ lựa lời nói chuyện với bà Minh (NSND Kim Xuân). Trong thời gian đó Minh Anh cùng Andy (Lương Thế Thành) đã đưa bà Vân sang Mỹ, mọi chuyện sẽ theo thời gian mà lắng xuống.

Hầu như các thành viên trong gia đình giờ đây đã biết được toàn bộ bí mật. Nhưng bà Minh là người đã phải chịu tổn thương nhiều nhất trong 30 năm thất lạc con trai thì lại chưa biết chuyện.

Tuyền Mập “ghen tuông” khi Lê Nam hẹn hò với gái đẹp

Ở một diễn biến khác, cô Út Hồng đã lâu không gặp mặt và đếm xỉa gì tới chú Bông. Cặp vợ chồng Trúc Mây – Thanh Đạt đã tranh thủ chọc ghẹo cô Út, và tìm cách  nối duyên lại cho cặp đôi. Thành Đạt chia sẻ những tấm ảnh chú Bông ăn mặc rất “bảnh tỏn”, dự đoán là chuẩn bị đi coi mắt một cô gái rất xinh đẹp. Cô Út nghe được những lời đó, tâm trạng liền cảm thấy lo lắng.

Trên đường đi đến chỗ làm, cô Út Hồng đã không kiểm soát được bản thân nên đã gọi điện cho chú Bông. Nào ngờ vừa có được một cuộc gọi từ người thương, chú Bông liền chạy “thụt mạng” đến tìm gặp. Cô Út Hồng trách mắng, có người thương khác rồi nên bỏ quên cô. Trong khi đó chú Bông vẫn hé lộ mình nhất mực chung tình, yêu thương chỉ một người.

Tập 97 “Muôn kiểu làm dâu” được phát sóng vào lúc 19h55 thứ Tư ngày 01/4/2020 trên kênh HTV7.

Mạnh Long