Ms Nguyễn Thanh Hương đẹp dịu dàng trong tà áo dài truyền thống

     Nhân ngày 08/03, hãy cùng ngắm Ms Nguyễn Thanh Hương – TGĐ Neolink, Bông sen bạc thủ đô 2017 nền nã trong tà áo dài truyền thống.

Ms Nguyễn Thanh Hương – TGĐ Neolink, Bông sen bạc Thủ đô 2017 đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng tinh khôi

TGĐ Neolink chia sẻ, mặc dù là một người phụ nữ thành công trong cuộc sống hiện đại, Thanh Hương vẫn rất yêu và tin tưởng vào những giá trị truyền thống. Giống như chiếc áo dài, quốc hồn của dân tộc, dù trải qua bao thăng trầm, bao đổi thay, bao cách tân, cách điệu, chiếc áo dài mang dáng dấp nguyên sơ vẫn là những chiếc áo dài đẹp nhất. Theo quan điểm đó, Ms Thanh Hương cho rằng, “Phụ nữ hiện đại ngày nay cũng vậy, giỏi việc nước nhưng cũng đừng quên đảm việc nhà. Tự chủ, độc lập về tài chính nhưng cũng đừng quên mất thiên chức của người phụ nữ là thương chồng, chăm con, vun vén tổ ấm, yêu thương chính mình,.. Đấy là những điều làm nên cá tính và bản sắc của người phụ nữ thời hiện đại. Dù có phát triển cùng xã hội đi lên, thăng tiến địa vị, khẳng định được chỗ đứng của mình trong xã hội, nhưng đừng làm mất đi những vẻ đẹp và giá trị chuẩn mực của người phụ nữ Phương Đông.”

Bộ áo dài được thiết kế bởi nhà thiết kế Bùi Thanh Hương – chủ thương hiệu áo dài Hương Queen

Trong thời gian điều hành Neolink, điều kiện làm việc đã giúp TGĐ của Neolink được tiếp xúc nhiều hơn với các bạn nhân viên văn phòng và các bạn công nhân nữ. Lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của họ, Ms.Thanh Hương hiểu rằng phụ nữ dù giàu hay nghèo, dù là phu nhân hay là công nhân, dù độc thân hay có gia đình, dù nhàn hạ hay vất vả,…thì sâu thẳm trong lòng mỗi người phụ nữ đều yêu bản thân mình, trân quý bản thân mình, khao khát làm đẹp và có quyền làm đẹp.

“Đừng để sự bận rộn cuốn bản thân bạn đi, khiến bạn trở nên vô tâm với chính mình. Đừng lấy sự sang hèn làm lí do cho việc không thể chăm chút cho bản thân. Vì mỗi người phụ nữ là một bông hoa tươi sắc và việc của hoa là đẹp và rạng rỡ với cuộc đời. Hãy biết yêu bản thân mình để mình được là đúng với thiên chức của Phái đẹp nhé!” – Đấy chính là những điều Ms.Thanh Hương muốn nhắn nhủ với các bạn đọc nói chung và các chị em phụ nữ nói riêng.

Cùng ngắm những bức ảnh đầy duyên dáng của Ms Thanh Hương trong bộ ảnh áo dài nhé!