MONSTA X gặp vận với tình cũ T.O.P: Wonho bị vạch trần quá khứ từng phải vào trại giáo dưỡng, Shownu cặp kè phụ nữ có chồng

Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng những thông tin này đã khiến MONSTA X bị ảnh hưởng không nhỏ.

Wonho đã chính thức rời nhóm MONSTA X.

Trước đó, cựu thành viên MONSTA X vướng vào chuỗi scandal đời tư. Đặc biệt, nam ca sĩ còn bị tình cũ T.O.P (BIGBANG) là Han Seo Hee và bạn trai chuyển giới Jung Da Eun tiết lộ một loạt thông tin gây sốc về quá khứ của anh. Từ khoản nợ 30 triệu won (gần 600 triệu VNĐ) 6 năm chưa trả cho đến việc phải vào trại giáo dưỡng vì tội danh trộm cắp đặc biệt.

Han Seo Hee.
Jung Da Eun.

Đến hiện tại, những thông tin này vẫn chưa được xác thực rõ ràng, nhưng chúng khiến hình ảnh của Wonho và MONSTA X trở nên xấu hơn rất nhiều nhất là trong thời điểm nhóm chỉ vừa trở lại với album cách đây vài ngày.

Chưa hết, mới đây, Han Seo Hee còn tung một tin ‘động trời’ khác trên I.G Story tố cáo Shownu – trưởng nhóm MONSTA X có quan hệ tình cảm bất chính với 1 người phụ nữ đã có chồng.

Shownu – trưởng nhóm MONSTA X.

Cụ thể, Han Seo Hee đã chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn mà Jung Da Eun nhận được từ một ‘người tố giác’. Kèm theo đó, Han Seo Hee đã viết một dòng chú thích với nội dung: ‘DM (tin nhắn) mà Da Eun-ie đã nhận được.. Wow’.

Theo nội dung trong tin nhắn này, ‘người tố giác’ cho biết vợ anh đã ngoại tình với Shownu, và anh cũng đã nhận được tin nhắn từ phía luật sư của Starship. Thậm chí, người này còn gửi cho Jung Da Eun toàn bộ nội dung tin nhắn mà mình đã nhận được từ luật sư của Starship. Tin nhắn mà đại diện pháp lý Starship Entertainment gửi đến cho người này có nội dung như sau:

Tin nhắn Jung Da Eun đã nhận từ người chồng tố vợ ngoại tình với Shownu.
Tin nhắn người chồng nhận từ luật sư Starship.

‘Gửi đến XX-ssi,

Chúng tôi đã xác minh với Shownu-ssi, và cậu ấy tuyệt đối không hề biết chuyện OO-ssi (người vợ) đã kết hôn, thậm chí ngay cả chuyện cô ấy đã có bạn trai cậu ấy cũng không hề biết. Giả sử nếu như cậu ấy biết rằng cô ấy đã có bạn trai thì rốt cuộc tại sao cậu ấy lại phải hẹn hò với cô ấy làm gì chứ. Ngoài ra thì sắp tới Shownu cũng tuyệt đối không có kế hoạch tiếp tục gặp gỡ cô ấy.

Cậu ấy không hề nói chuyện điện thoại với OO-ssi hay liên lạc qua lại kể từ khi nhận được cuộc gọi vào sáng sớm ngày 10 tháng 9. Cậu ấy cũng sẽ không liên lạc với OO-ssi trong tương lai, vì bất cứ lý do gì. Ngoài ra, Shownu cũng không muốn dính dáng gì đến những tranh chấp pháp lý về sau giữa XX-ssi và OO-ssi.

Xin hãy hiểu những gì chúng tôi đã nói ở trên’.

Sau một thời gian ngắn, hình ảnh tin nhắn này đã được Han Seo Hee gỡ xuống. Về phía Starship, họ vẫn chưa lên tiếng phản hồi về ồn ào này.

MONSTA X thời còn đủ 7 thành viên.

Dù chưa rõ thực hư, đúng sai như thế nào nhưng rõ ràng những thông tin bất lợi này đang khiến MONSTA X trở thành tâm điểm tranh cãi dữ dội nhất trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Nguồn: Tiin.vn