Minh Xù mỉa mai Lý Bình: Đóng bao nhiêu phim hành động nhưng bắt không nổi 1 quả bóng nhựa

MC Minh Xù mỉa mai: “Cả ngàn năm chúng ta mới có được một người như thế này. Lý Bình của em, một người đàn ông lực lưỡng, vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn, đóng bao nhiêu phim hành động nhưng không bắt được trái nào”.

Tập 11 “Bậc thầy ẩn danh” có sự góp mặt của 8 vị khách mời: Lý Bình, Phương Trinh Jolie, Sỹ Toàn, Ngọc Tiên, Quốc Bình, Thùy Trang và vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy.

Mở màn chương trình là màn khuấy động không khí cực dễ thương với những động tác pose dáng “tình bể bình” của cặp đôi Phương Trinh Jolie và Lý Bình. Các cặp đôi khác bước ra cũng được MC Minh Xù chào đón vô cùng nhiệt tình và vui vẻ, riêng chỉ có vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly phải chịu ấm ức từ trong cánh gà.

Chưa kịp bước ra sân khấu để chào khán giả, bên trong cánh gà Thanh Duy – Kha Ly đã tức sôi máu vì nghe thấy MC ở ngoài nói xấu vợ chồng mình ế show. Tức tốc chạy ra để hỏi tội, nam MC liền lật lọng: “Không phải ế show, mà lịch quay gameshow truyền hình nguyên 1 tháng dày đặc, hỏi làm sao còn thời gian quay show ngoài nữa”. Vừa bực mình vì bị chê ế show nhưng sau khi nghe xong lời “nịnh bợ” của Minh Xù có vẻ Ly Kha cũng xuôi lòng.

Diễn viên Lý Bình

Ở vòng trò chơi phụ để ghép đội, với trò chơi tung bóng và bỏ bóng vào ly rất đơn giản, trong vòng 1 phút 30 giây, tất cả thành viên phải bỏ được 20 quả bóng vào ly. Trong khi 7 khách mời khác ai cũng đưa được bóng vào ly thì Lý Bình lại làm náo loạn cả trường quay.

Tay chân của anh chàng cứ loạng choạng không thể bắt được quả bóng nào, để bóng hết rơi chỗ này lại rơi chỗ khác và mải miết đi nhặt. Minh Xù “đặc cách” cho nam diễn viên: “Ông chơi được 1 trái là tôi cho ông thắng luôn” nhưng nam diễn viên vẫn “trắng tay” khiến ai cũng nghẹn lời.

Quá thất vọng về đàn anh, MC Minh Xù được dịp mỉa mai: “Cả ngàn năm chúng ta mới có được một người như thế này. Lý Bình của em, một người đàn ông lực lưỡng, vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn, đóng bao nhiêu phim hành động nhưng không bắt được trái nào”.

Kết thúc trò chơi phụ, Thanh Duy và Quốc Bình là 2 người chơi xuất sắc hơn cả và trở thành 2 đội trưởng. Đội Thanh Duy gồm: Phương Trinh Jolie, Lý Bình, Sỹ Toàn. Đội Quốc Bình gồm: Kha Ly, Thùy Trang, Ngọc Tiên.

Bước vào cuộc truy tìm người ẩn danh, ở vòng “nhanh tay lẹ mắt” dàn khách mời được xem màn trình diễn xiếc và trả lời những câu hỏi mà chương trình đưa ra. Ở ngay câu hỏi đầu tiên “Bánh xe của giá đỡ kiếm có màu gì?” đội của Thanh Duy đưa ra đáp án là màu đen còn đội của MC Quốc Bình đưa ra đáp án màu vàng.

Kha Ly thấy đội chồng đưa ra đáp án khác liền bảo bánh xe màu đen thì bình thường quá rồi và nhận được sự đồng tình của đội trưởng bên mình. Nam MC Quốc Bình còn mạnh miệng nói với Thanh Duy:“Không được cãi vợ” tuy nhiên lại nhận được câu trả lời vô cùng “gắt”: “Ở đây không có vợ chồng gì hết. Thương trường là chiến trường, bảo vệ lập trường là màu đen” nhưng đáp án đúng lại là màu vàng khiến anh chàng ê chề. Người vợ ngày đêm đầu ấp tay gối với mình nói lại không tin nên Thanh Duy được dịp nghe MC Quốc Bình mỉa mai: “Duy thấy chưa, người ta bảo phải nghe lời vợ lại không nghe”.

Kết thúc vòng đầu tiên, đội MC Quốc Bình ghi được 3 điểm còn đội của Thanh Duy ghi được 4 điểm và nhận được gợi ý đầu tiên của chương trình. Rơi vào thế yếu hơn nên đội Kha Ly ra sức muốn đội bạn chia sẻ thông tin, thế nhưng không hề nể nang tình nghĩa vợ chồng, đội trưởng Thanh Duy thẳng thắn nói:“Đội ai người đó chơi chứ chia sẻ làm chi” khiến người xem thích thú.

Ở vòng thứ 2, cay cú vì vòng trước nài nỉ mãi mà đội Thanh Duy không chịu chia sẻ thông tin, Thùy Trang đá đểu:“Chờ đi, chờ bên này chia sẻ thông tin cho nhé”còn đội trưởng Quốc Bình cũng nói thêm “Anh rất là thất vọng khi đội số 1 không chịu chia sẻ thông tin gợi ý đã nhận được cho đội mình” khiến đội bạn “nhột” quá chia sẻ ngay thông tin. Sau khi cả 2 đội chia sẻ thông tin gợi ý, có 3 thành viên là Phương Trinh Jolie, Lý Bình và Sỹ Toàn đã nằm ngoài vòng tình nghi.

Ở vòng cuối, với gợi ý cuối cùng, sau một hồi tranh luận, trong khi MC Quốc Bình nói nghi ngờ Thùy Trang thì đa số thành viên còn lại cho rằng chính anh mới là người đáng nghi nhất. Lý Bình đồng tình với số đông nói: “Anh là một MC ngầm. Anh đang cứu bản thân mình và lừa gạt mọi người. Thực ra, lúc đầu em cũng nghĩ là chị Trang nhưng sực nhớ lại lúc đầu khi cầm quả cầu lên thì chị Trang hỏi “Minh ơi chương trình mình có mấy chức năng” sau đó Minh trả lời có 2 chức năng là người ẩn danh và người truy tìm. Sau đó em mới nghĩ, quả cầu của chị Trang là người truy tìm nên mới hỏi như thế, vì nếu quả cầu đó là người ẩn danh thì chị đã không hỏi. Nên người ẩn danh chắc chắn là Quốc Bình”.

Tuy nhiên, Quốc Bình lại biện luận cho mình rằng: “Khi Tiên nói tin anh, Trang có vẻ rất sợ, sợ Tiên đả động vào tâm lý của mọi người.”

Thuyết phục được mọi người tin mình vào phút chót, Thùy Trang nhận được 8 phiếu bình chọn là người ẩn danh và cũng chính là người ẩn danh thực sự. Duy chỉ có Lý Bình vẫn tin vào phán đoán của mình rằng Thùy Trang vô tội còn người ẩn danh thực sự là MC Quốc Bình.

Trong khi các thành viên ăn mừng vì đoán đúng, Kha Ly nói “Ở đây chúng tôi đang đánh lạc hướng tất cả” thì Minh Xù hài hước đáp “Nhưng, xin trân trọng giới thiệu một người vẫn không bị đánh lạc hướng là Lý Bình, vẫn bình chọn cho Quốc Bình” khiến tất cả khách mời cười khoái chí.

Tập 12 “Bậc thầy ẩn danh” sẽ được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật ngày 5/4 trên kênh HTV7.

Mạnh Long