Minh Xù không đỡ được với những màn thả thính của Kiều Ngân

Kiều Ngân ôm chặt Minh Xù khiến anh bối rối, còn cô thì khá phấn khích: “Ra đường gặp may là gặp ngay trai đẹp nè mọi người ơi”.

Trong “Về nhà đi anh” tập 7, hai khách mới Tiko Tiến Công cùng Kiều Ngân đã có cơ hội ôn lại một loạt những kiến thức về biển báo, quy định tham gia giao thông.

Trước khi bước vào những phần thi chính, hai đội chơi đã có màn chào sân cực kỳ lầy lội, dàn dựng tình huống chạy xe lạng lách nhưng không ngờ lại thả thính MC điển trai của chương trình. Khi Minh Xù chưa kịp giới thiệu tên hai đội chơi thì cả 4 thành viên đã chạy ra sân khấu lạng lách đủ kiểu nhưng đáng chú ý là cô nàng Kiều Ngân đã lao thẳng vào ôm Minh Xù.

Kiều Ngân

Nữ diễn viên ôm chặt Minh Xù khiến anh bối rối, còn cô thì khá phấn khích: “Ra đường gặp may là gặp ngay trai đẹp nè mọi người ơi”. Tiko Tiến Công lên tiếng trước sự táo bạo của cô bạn: “Đã say xỉn là không được chạy xe, lại còn đâm vào người khác”.

Tuy nhiên, Kiều Ngân vẫn chưa chấm dứt cơn xây xẩm của mình, cô nàng tiếp tục ngã vào vai Minh Xù khiến nam MC phải lên tiếng chặt chém: “Ngân ơi, em tự trọng đi em ơi”. Còn Tiko Tiến Công đòi xức dầu gió cho Kiều Ngân hết đau.

Minh Xù phải đứng ra giảng hoà rằng đôi lúc có tí say nắng nhẹ thì cũng có thể chấp nhận được. Thế nhưng Kiều Ngân vẫn chưa chịu dừng sự lầy lội của mình, cô nàng có pha “lật mặt” cực nhanh, phủ nhận chuyện “mê” trai đẹp Minh Xù khiến nam MC chỉ còn biết cười trừ.

Tiko Tiến Công

Hai bạn chơi còn lại là Minh Khôi và Phượng Nguyễn hiện đang là sinh viên cũng nhanh chóng nhập cuộc với không khí cực kỳ vui nhộn của chương trình. Phượng Nguyễn cũng rất biết cách tung hứng với các nghệ sĩ.

Khi được MC Minh Xù hỏi cơ duyên nào đã đưa cô bạn đến với sân chơi này với Tiko Tiến Công thì Phượng Nguyễn ứng biến cực nhanh: “Chắc là cơn gió lạ đó anh”. Còn Tiko Tiến Công chia sẻ dự định sắp tới muốn đi thi bằng lái ô tô nên cực kỳ hào hứng đến với “Về nhà đi anh” để củng cố, ôn luyện kiến thức.

Hai đội chơi cực kỳ hào hứng khi lần lượt vượt qua thử thách của chương trình ở 3 vòng chơi. Ở vòng đầu tiên, mỗi đội có 2 lượt chơi và mỗi đội cử thành viên ra để trả lời chính xác được 10 biển báo được đặt ra. Phượng Nguyễn và Minh Khôi chơi lượt đầu tiên và giành được số điểm khá khiêm tốn, lần lượt là 3 điểm và 5 điểm. Sau lượt chơi thứ hai của Tiko Tiến Công và Kiều Ngân thì đội “Xe tuk tuk” của nữ diễn viên tạm dẫn trước với 9 điểm còn đội “Xe ba gác” của Tiko Tiến Công tạm xếp nhì với 6 điểm.

Vòng hai điểm số sẽ nhân đôi nên đây sẽ là cơ hội để đội “Xe ba gác” có thể lội ngược dòng. Tuy nhiên, 5 bức hình tiếp tục làm khó hai đội chơi và đội của Tiko Tiến Công chỉ trả lời chính xác 1 bức hình, ghi về 2 điểm. Đội của Kiều Ngân trả lời chính xác 2 bức hình, ghi về 4 điểm và tiếp tục dẫn đầu.

Vòng ba là một trò chơi vận động nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa hai thành viên. Đội của Tiko Tiến Công bắt đầu lượt chơi trước, trong khi Phượng Nguyễn nhanh chóng mang bóng, vượt qua các chướng ngại vật thì Tiko Tiến Công liên tục bị Kiều Ngân “phá game”. Nữ diễn viên tìm cách chọc phá để Tiko Tiến Công không thể đưa bóng vào lưới. Kết thúc vòng chơi, nam nghệ sĩ “chì chiết” Kiều Ngân: “Thấy đội đó thắng mà tức á”.

Chơi “ăn gian” và chọc phá đội bạn bằng mọi cách, Kiều Ngân và Minh Khôi có số điểm cao hơn và đi đến vòng đặc biệt với những cột mốc tiền thưởng đang chờ. Tuy nhiên, hai thành viên chỉ giành được mốc giải thưởng khiêm tốn 10 triệu đồng.

“Về nhà đi anh” phát sóng 21h45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Mạnh Long