Ghi dấu ấn với phong cách quý tộc sang trọng, nhà thiết kế (NTK) Lê Long Dũng luôn khẳng định vị thế hàng đầu về thiết kế trang phục dân tộc – người thổi hồn cho quốc phục Việt Nam tại các sàn diễn trong nước và quốc tế. Đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2020, người yêu thời trang chắc chắn sẽ không khỏi phấn khởi trước sự góp mặt của Minh Tú và Mâu Thủy trong bộ sưu tập (BST) mang tên: “Vie actuelle à Saïgon – Sài Gòn thế đó” từ NTK Lê Long Dũng –  nơi hơi thở của Sài Gòn xưa và nay thể hiện rõ nét qua các thiết kế được đính kết tỉ mỉ, đường nét phóng khoáng vừa truyền thống vừa hiện đại.

NTK Lê Long Dũng

Được biết đến là cha đẻ của những tác phẩm nghệ thuật “Best National Costume” từng đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi quốc tế, NTK Lê Long Dũng đã gây được tiếng vang lớn với phong cách thời trang “hoa mỹ”, thể hiện qua đường nét kiêu sa, lộng lẫy trong mỗi bộ thiết kế. Thế nên, một sự chờ đợi là xứng đáng đối với các tín đồ yêu thời trang cùng giới truyền thông cho những BST của NTK Lê Long Dũng tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Với những lần tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trước đây, NTK Lê Long Dũng đã trình làng 2 BST được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, công phu có tên là “Game of Throne – Trò chơi vương quyền” và “Trâm Anh Thế Phiệt”. Những đường nét thiết kế tinh xảo, kết hợp nghệ thuật thêu đính thủ công trên nền các chất liệu cao cấp đã giúp NTK Lê Long Dũng thổi vào tác phẩm của mình phong cách thời trang vương giả, quyền quý đậm chất hoàng gia.

Đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, NTK Lê Long Dũng sẽ thổi hồn vào BST “Vie actuelle à Saïgon – Sài Gòn thế đó” một nét cổ điển đặc trưng của Sài Gòn cùng với làn gió thật tươi mới của nhịp sống hiện đại. Qua đó khán giả cũng thấy được nét phóng khoáng rất riêng của Sài Gòn xưa trên từng chi tiết, phụ kiện cũng như từ thần thái của các “nàng thơ” trình diễn BST.

BST sắp tới NTK Lê Long Dũng sẽ có sự tham gia của các gương mặt tên tuổi như Minh Tú và Mâu Thủy.

Được biết, NTK Lê Long Dũng là người dân Sài Gòn gốc, vậy nên BST này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, giúp anh truyền tải những điều “như thế đó” của Sài Gòn – những vẻ đẹp mà chỉ Sài Gòn mới có đến với tất cả mọi người.

Đặc biệt, BST sắp tới NTK Lê Long Dũng sẽ có sự tham gia của các gương mặt tên tuổi như Minh Tú và Mâu Thủy, hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sàn diễn thời trang cuối năm 2020 với màn trình diễn mãn nhãn, bùng nổ. Cùng chờ đón BST ấn tượng của NTK Lê Long Dũng tại sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2020. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 3-6/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.