Minh Tú đội mưa, đạp xe đi mua nhẫn cưới, bí mật cầu hôn bạn trai

Tập 3 “Minh Tú mau mau tính” đã hé lộ màn cầu hôn bí mật của Minh Tú dành cho Chris trong chuyến về thăm nhà tại Đức.

Đoạn đường Minh Tú đi đến nơi lấy nhẫn cầu hôn là đoạn đường khá dài và mất cả 6 tiếng để chuyển. Cô đi từ nơi ở của gia đình Chris đến Rotterdam bằng tàu cao tốc và đổi chuyến sang hướng đi Amsterdam. Đến nơi cô thuê xe đạp để di chuyển dưới trời mưa lạnh và đợi ngoài cửa hàng để lấy nhẫn. Điều đó cho thấy, Minh Tú thật sự trân trọng tình cảm của Chris và cô cũng muốn dành cho anh tất cả sự chân thành của cô.

Trong buổi ăn thân mật cùng với gia đình Chris, Minh Tú đã chủ động tạo bất ngờ khi cầu hôn anh và có sự chứng kiến của những người thân trong gia đình. Minh Tú chia sẻ cảm xúc và cầu hôn Chris bằng tiếng Đức trong sự bất ngờ của mọi người. Chris vô cùng bất ngờ trong khoảnh khắc đó và thật sự cảm động khi Minh Tú chia sẻ quá trình Minh Tú chuẩn bị và đi lấy nhẫn cầu hôn. Chris đã chia sẻ với Minh Tú: “Khi nghe những câu chuyện đằng sau chiếc nhẫn, anh thật sự cảm động và có thể cảm nhận được em đã rất cố gắng làm anh hạnh phúc. Anh cảm thấy ấm áp trước tình yêu em dành cho anh”.

Chi tiết chiếc nhẫn bị thất lạc trong tập này cũng là một trong những cột mốc cho việc Minh Tú có sự thay đổi tích cực của về tính cách và cách nhìn nhận cuộc sống. Cô cho biết: “Tại sao mình chỉ nhìn ở điều lỗi mà không nhìn ở điều tốt họ đã làm cho mình? Bất kỳ việc gì xảy ra trong mối quan hệ của Tú và Chris, có 2 việc là Chris không bao giờ thay đổi là ly nước bên đầu giường và mỗi sáng 7 giờ dắt “Bảnh tỏn” ra ngoài. Điều này cho thấy người đàn ông này rất trách nhiệm và thương mình”.