Minh Tú diện đầm gợi cảm, làm giám khảo “khó tính” của Miss Grand Việt Nam 2024

Minh Tú xuất hiện trong bộ đầm gợi cảm, khoe thân hình đồng hồ cát với vai trò là giám khảo của cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2024. 

Chiều ngày 3/7 tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech), Minh Tú xuất hiện với vai trò giám khảo vòng sơ khảo của Miss Grand Việt Nam 2024. Nữ siêu mẫu diện thiết kế màu nude với chất liệu lưới có đính đá ôm sát cơ thể. Bộ trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển cùng lối trang điểm phong cách Tây và phụ kiện đơn giản giúp Minh Tú nổi bật tại sự kiện.

Ở cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023, Minh Tú gây ấn tượng với những câu hỏi khó nhằn nhằm thử thách các thí sinh ở vòng sơ khảo. Năm nay cũng không ngoại lệ, chân dài tiếp tục đưa ra những câu hỏi với nhiều lĩnh vực từ xã hội, kinh tế, nghệ thuật nhằm khai thác tư duy, suy nghĩ của thí sinh.

Minh Tú chia sẻ: “Việc đặt những câu hỏi khó là bước để sàng lọc chất lượng thí sinh về tư duy và cũng là cơ hội giúp thí sinh tỏa sáng và gây ấn tượng với ban giám khảo và truyền thông về khả năng ứng xử. Tú muốn tập cho các bạn thói quen sẵn sàng ứng xử với bất kì câu hỏi hoặc tình huống khó các bạn có thể gặp phải”.

Minh Tú từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm 2017, cô đoạt Á quân Asia’s Next Top Model, trở thành huấn luyện viên The Face Việt Nam, giám khảo The Look Việt Nam. Năm 2018, người đẹp đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Năm 2020, cô làm huấn luyện viên Asia’s Next Top Model. Hồi tháng 1, cô kỷ niệm chặng đường 10 năm làm nghề. Cô còn lấn sân diễn xuất qua các phim như Hoa hậu giang hồ (2019), Bố già (2021), Người tình (2022).