Minh Tú đã từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới

Trong tập 1 dự án “Minh Tú mau mau tính”, Minh Tú đã tiết lộ về quá trình làm đám hỏi bí mật để kịp cho ba cô tham dự. 

Theo đó, trước khi tổ chức hôn lễ gây sốt vào tháng 4/2024 thì Minh Tú đã làm lễ ăn hỏi cực kỳ riêng tư và bí mật, chỉ khoảng 20 người tham dự tại nhà riêng. Nữ siêu mẫu cho biết, theo dự tính của cô và ông xã Chris thì lễ hỏi và lễ cưới sẽ diễn ra vào tháng 12/2023, tuy nhiên sau khi biết rõ tình hình sức khoẻ của ba thì quyết định thay đổi kế hoạch.

Trở về sau chuyến công tác Nhật Bản, Minh Tú bất ngờ nhận được tin nhắn của gia đình thông báo về sức khỏe của ba. Nữ siêu mẫu biết ông không còn nhiều thời gian ở với cô nữa. Cô đã bàn bạc với Chris và quyết định tổ chức đính hôn bí mật để kịp cho ba cô chứng kiến ngày vui của con.

Lễ đính hôn diễn ra tại nhà ba mẹ Minh Tú ở xóm lao động nhỏ, các thiết kế và trang trí chỉ được làm trước ngày lễ 12 giờ. Mọi thông tin đều phải được bảo mật, bảng đính hôn chỉ được treo lên vào sáng ngày diễn ra sự kiện, việc di chuyển của Minh Tú và ekip cũng kín đáo nhất có thể. Dì ba Hoa, mẹ Minh Tú lấy lý do là lễ kỉ niệm của 2 vợ chồng bà để giữ bí mật cho buổi lễ này. Lý do Minh Tú muốn giấu kín thông tin buổi lễ đính hôn qua lời kể của anh Thanh Tùng quản lý của Minh Tú có chia sẻ: “Chúng tôi không muốn dư luận nghĩ Minh Tú đem sự kiện và tình trạng sức khoẻ gia đình để thu hút khán giả, đó là điều mình muốn tránh”. 

Buổi lễ ấm cúng của gia đình đã diễn ra suôn sẻ với sự góp mặt của 20 khách bao gồm người trong gia đình và bạn bè thân thiết. Bạn bè, gia đình đều vui mừng và hạnh phúc khi chứng kiến ngày trong đại và đầy ý nghĩa của vợ chồng Minh Tú. Cô có chia sẻ với ba: “Con chuẩn bị buổi lễ này rất là gấp vì con biết tình hình sức khỏe của ba và ngày này ba mẹ cũng đã chờ đợi lâu rồi. Con quyết định làm buổi lễ này để cho ba và mẹ an tâm”.

Mẹ Minh Tú hỏi ba: “Hôm nay lễ đính hôn con mình anh thấy vui không?”. Ba cô đáp “Không phải một mình anh vui mà cả nhà cùng vui, ba thấy Chris vui vẻ và thoải mái vì lúc nào nhìn cũng cười hết”. Theo lời kể của Minh Tú, khi thợ đến may đồ vest để chuẩn bị cho lễ đính hôn ba cô nói “Ba sắp mất rồi, lấy lại đồ cũ bận được rồi”. Minh Tú nghẹn ngào xúc động không kiềm được nước mắt.