Minh Quân sinh năm 2004 tại Nghệ An là gương mặt nổi bật trong dàn hotface thế hệ mới. Anh chàng được cộng đồng mạng yêu mến bởi gương mặt điển trai và nhiều tài lẻ nổi bật. Mỗi bức ảnh, 10X này đăng tải trên trang cá nhân đều thu hút lượt tương tác “khủng”  từ phía netizen.

Không chỉ vậy, Minh Quân còn được nhiều nhãn hàng nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng” trong các dự án quảng cáo. Chính vì thế, anh chàng GenZ này có thu nhập ổn định. “Không chỉ là tiền, công việc này còn đem đến cho mình nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm để có thể tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật trong tương lai”, Minh Quân bày tỏ.

Mặc dù được nhiều người yêu mến trên mạng xã hội nhưng Minh Quân luôn khiêm tốn cho rằng mình không phải là người nổi tiếng. Chàng trai luôn lấy tình cảm của mọi người làm động lực để hoàn thiện bản thân trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Minh Quân nói: “Mình dự định sẽ ra Hà Nội học tập và có cơ hội để phát triển bản thân mình nhiều hơn cũng như làm việc mình yêu thích về chụp ảnh cho các nhãn hàng lớn . Vì còn là học sinh THPT nên mình cứ đặt mục tiêu ở phía trước để cố gắng phấn đấu thật nhiều với mong muốn đạt được nguyện vọng của bản thân”.