Với đôi mắt to, tròn cùng biểu cảm siêu đáng yêu trên sàn diễn, mẫu nhí Mina Bảo Châu đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Dù “chạm ngõ” vào làng thời trang nhí chưa lâu nhưng với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, thần thái ngút ngàn của Mina Bảo Châu đã được giới mộ điệu đánh giá cao.

Hình ảnh “công chúa tuyết” được Mina Bảo Châu thể hiện trong chiếc váy màu kem bồng bềnh, mang hơi hướng cổ điển khi kết hợp với vải nhung ở phần cổ giúp cô nàng càng thêm phần điệu đà, kiêu sa.

Ở bộ trang phục thứ 2, Mina Bảo Châu tiếp tục biến hóa với phong cách cá tính trong chiếc đầm đen ôm sát, kết hợp với áo lông trắng. Bộ cánh này làm tôn lên nước da trắng ngần của cô bé. Với thần thái ngút ngàn, biểu cảm đáng yêu cùng những bước chân tự tin trên sàn diễn, Mina đã thể hiện trọn vẹn tinh thần BST của thương hiệu Pimaaa mang đến.

Được biết, chủ đề trang phục của Mina Bảo Châu trình diễn đến từ của BST “Giáng sinh ấm áp” mà thương hiệu Pimaaa mang tới Fashion Festival lần này. BST được lấy ý tưởng từ mùa Noel, với ý nghĩa giáng sinh là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của an lành, của yêu thương. Với những biểu tượng đặc trưng: Ông già noel, bông tuyết, cây thông… kết hợp với những màu sắc đặc trưng: Đỏ, trắng, xanh… để dệt lên 1 chiếc áo cầu kỳ, hoàn chỉnh nhất dành tặng cho các bé yêu dịp noel.

Khoác lên mình BST mới của Pimaaa, mẫu nhí Mina Bảo Châu như được làm mới bản thân, tự tin sải bước trên sàn diễn từ đó góp phần mang tới những màu sắc mới tại Lễ hội thời trang Fashion Festival.