Ý tưởng chụp ảnh dưới nước tuy không quá mới mẻ, nhưng khá ít người dám thử sức vì độ khó của concept này, đòi hỏi người mẫu phải có đủ sức khỏe, bên cạnh đó là kĩ năng tạo dáng và biểu cảm gương mặt thật thần thái ngay cả khi dưới nước. Phong cách chụp ảnh này làm khó cả các siêu mẫu, nghệ sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Trâm Anh
Kitty Thiên Kim
Hoàng Yến
Quỳnh Hương
Bội Ngọc

Ấy vậy mà mới đây, dàn học trò nhà đạo diễn catwalk Kelbin Phạm đã trải qua thử thách chụp ảnh beauty dưới nước khó nhằn. Các bạn nhỏ vẫn trình làng những tấm hình đẹp xuất sắc.

Mỗi bạn mang một vẻ đẹp khác nhau, nhưng bạn nào cũng thể hiện rất tốt từ cách tạo dáng đến thần thái gương mặt.

Mỹ Tiên
Thục An
Bảo Nguyên
Mỹ Trâm
Thanh Tuyền

Makeup look của bộ ảnh này biến các bạn nhỏ thành những nàng tiên cá xinh đẹp. Sự đột phá trong ý tưởng, sáng tạo trong cách set up của đạo diễn Kelbin Phạm cùng với diễn xuất chuyên nghiệp của các mẫu nhí, đã cho ra đời những shoot hình beauty cực kì ấn tượng.

Bảo Quyên
Bùi Thiên Kim
Vy Oanh
Vy Chi
Heine

Vẫn là concept dưới nước nhưng được biến hóa độc đáo, mới lạ và hiện đại hơn, làm nổi bật những gương mặt dễ thương và không kém phần cá tính, sành điệu.

Đạo diễn catwalk Kelbin Phạm luôn đưa ra những thử thách để khơi gợi năng khiếu và khả năng của các mẫu nhí, giúp các bé ngày càng tự tin và chuyên nghiệp hơn trên con đường theo đuổi nghệ thuật.