Mê mẩn bộ ảnh beauty của dàn mẫu nhí nhà đạo diễn Kelbin Phạm

Vừa qua, dàn mẫu nhí đang theo học tại lớp catwalk của đạo diễn catwalk Kelbin Phạm vừa hoàn thành thử thách chụp ảnh beauty. Theo đạo diễn Kelbin Phạm, chụp ảnh beauty là một thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng, bởi đòi hỏi người mẫu phải lột tả được rõ nét cảm xúc, thần thái trên gương mặt.

Một bộ ảnh beauty đẹp là một bộ ảnh tuy đơn giản, nhưng thu hút người xem bởi ánh mắt, thần thái của người mẫu, bên cạnh đó là ánh sáng, bố cục hỗ trợ. Dưới sự chỉ dạy tận tình và chuyên nghiệp của đạo diễn catwalk Kelbin Phạm, các mẫu nhí đã cho ra những shoot hình vô cùng ấn tượng.

Các bạn nhỏ được makeup tự nhiên, hình ảnh tập trung vào gương mặt nên các bé thể hiện thần thái trên gương mặt khá tốt. Với khả năng diễn như không diễn, những gương mặt trong sáng, đôi mắt ngây thơ như thiên thần nhí khiến khán giả dành cơn mưa lời khen cho bộ ảnh này.

Qua concept chụp beauty lần này, dàn mẫu nhí nhà đạo diễn catwalk Kelbin Phạm một lần nữa khẳng định bản thân không chỉ trình diễn chuyên nghiệp trên sàn diễn, mà còn có khả năng diễn xuất vô cùng thần thái qua các concept chụp ảnh đa dạng, kể cả concept khó. Với sự nỗ lực không ngừng và được tiếp xúc với giáo dục nghệ thuật từ nhỏ, quả thực, không có thử thách nào có thể làm khó được các mẫu nhí.