MCW lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp

Nhằm tạo hệ sinh thái trong định hướng phát triển kinh doanh của MCW (Mercury Wide), mới đây người đứng đầu công ty, bà Trương Thị Thanh quyết định “đặt chân” sang lĩnh vực Spa, dần hoàn thiện sứ mệnh Nhà là tổ ấm mà bà đã ấp ủ và xây dựng.

Sau 2 năm hình thành và phát triển, MCW đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, đối tác trong lĩnh vực BĐS, đó là động lực để MCW tiếp tục cho ra đời “đứa con” tinh thần thứ 2- Spa (chăm sóc da, dưỡng sinh). Một mô hình kinh doanh đang rất thịnh hành, không chỉ là nhu cầu dành riêng cho phái đẹp mà còn là xu hướng ngày ngày càng phát triển dành cho quý ông thời thượng.

Với vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm hành chính của Thành phố Thủ Đức, MCW đã cẩn trọng tìm hiểu và quyết định lựa chọn thương hiệu Shynh Beauty Spa để nhượng quyền. Đại diện công ty, Mr Jos Tuấn Dũng – Giám đốc truyền thông MCW chia sẻ: “MCW với sứ mệnh “nhà là tổ ấm” chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự hạnh phúc đến từng gia đình khách hàng của mình, nhất là người phụ nữ. Việc chăm sóc sức khỏe, diện mạo cho người mẹ, người dì, người chị và em gái trong gia đình không chỉ là mang lại sự tự tin, tươi trẻ, chất lượng cuộc sống được cải thiện, mà quan trọng nhất là giữ hạnh phúc gia đình”.

THẾ MẠNH SHYNH BEAUTY SPA ĐẢO KIM CƯƠNG

Nằm giữa lòng thành phố, Đảo Kim Cương nổi lên tại điểm hợp lưu giữa hai dòng sông (sông Sài Gòn – sông Giồng Ông Tố) – nơi đẳng cấp hòa quyện cùng sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Diện tích mảng xanh khá lớn nên tập trung cư dân nước ngoài đến ở và giới thượng lưu sinh sống. Vì thế nhu cầu làm đẹp với phân khúc cao cấp là rất lớn, Shynh Beauty Spa Đảo Kim Cương ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không thể thiếu cho giới trung – cao cấp trong bán kính 10km.

Shynh Beauty Spa là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong điều trị mụn, đặt biệt là dịch vụ nặn mụn ống tre. Ngoài ra, Shynh Beauty Spa Đảo Kim Cương còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp, thư giãn: tắm trắng, massage body và nhất là gội đầu dưỡng sinh… Gội đầu dưỡng sinh là một trong những giải pháp trị liệu tinh thần hiệu quả, giúp tuần hoàn máu, giảm stress và cải thiện rối loạn giấc ngủ. Hiệu quả đã được minh chứng qua hàng triệu khách hàng đã và đang điều trị.

Shynh Beauty Spa Đảo Kim Cương sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, từ liệu trình điều trị đến chăm sóc da đều được cập nhật những công nghệ mới nhất, an toàn với làn da. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và thân thiện chắc chắn sẽ giúp khách hàng yên tâm khi gửi gắm chăm sóc cơ thể toàn diện tại cơ sở Đảo Kim Cương.

Với mong muốn mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng mang tính gắn kết, trong lộ trình phát triển Doanh nghiệp, bà Trương Thị Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết, MCW sẽ tiếp tục thực hiện những dự án thuộc mảng nhà hàng, khách sạn trong một vài năm tới. Điều đó co thấy MCW đang từng bước khẳng định thế mạnh và định vị thương hiệu trên thị trường, là điểm đến của những ai cùng phương châm sống – Nhà là tổ ấm.

SHYNH BEAUTY SPA ĐẢO KIM CƯƠNG

Địa chỉ: Biệt thự BT2/8, lô 8, Sài Gòn Mystery Villas, Đường D5, Bình Trưng Tây, TP.Thủ Đức