CEO Hà Thu trao quà tặng “Tết yêu thương 2021” 

Đây là chương trình đặc biệt mà công ty TNHH Đào tạo quốc tế MC WORLD và Học viện Ngoại Giao dành tặng cho các em nhỏ của làng nhân dịp Tết Nguyên đán 2021 với hy vọng mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ nơi đây.

MC World thành lập vào 10/2020 với sứ mệnh mang đến một trung tâm đào tạo MC chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình chất lượng cao cho tất cả những ai có nhu cầu. Đến nay, MC World đã để lại dấu ấn trong ngành với nhiều chương trình Workshop và nhiều khóa học được rất nhiều người chú ý quan tâm.

Các em nhỏ vui vẻ nhận quà

Song song với hoạt động thường nhật, các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng luôn được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt là CEO Hà Thu chú ý. Với mong muốn mang lại nhiều hơn những niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ tại Trại trẻ Hà Cầu, MC World đã phối hợp cùng Học viện Ngoại giao tổ chức chương trình “Tết Yêu thương 2021”. Ngay từ khi mới nhen nhóm ý tưởng, chương trình đã nhận được sự quan tâm, đăng ký tham gia của đông đảo học viên MC World và các sinh viên Học viện Ngoại giao.

Chương trình “Tết Yêu thương 2021” diễn ra trong không khí giản dị và thân tình với mong muốn đem đến cho các em nhỏ sự ấm áp của gia đình.

CEO Hà Thu trao món quà yêu thương đến các bé

Những trò chơi cùng những quà tặng của “Tết Yêu thương 2021” hàm chứa sự quan tâm và yêu thương vô bờ bến của đoàn thiện nguyện gửi đến cho các em của Trại trẻ Hà Cầu. Những tiếng cười giòn tan vang lên khắp hội trường, niềm vui, và cả sự hạnh phúc hiện hữu trên các khuôn mặt trẻ thơ hồn nhiên chính là điều mong muốn lớn lao nhất của MC World. Thật may mắn rằng các em nhỏ nơi đây đã dành tặng ban tổ chức món quà tuyệt vời này.

CEO Hà Thu phát biểu tại chương trình “Tết yêu thương 2021”

Chị Hoàng Hà Thu – Giám đốc công ty TNHH Đào tạo quốc tế MC WORLD cho biết: “Với mong muốn được trao đi giá trị cho các em nhỏ thiếu thốn tình yêu thương, tôi chọn Trại trẻ Hà Cầu là trạm dừng chân trên con đường thiện nguyện đầy ý nghĩa của MC World. Thời gian tới, MC World sẽ tiếp tục tổ chức thật nhiều chương trình thiện nguyện ở khắp các vùng trên cả nước”.

MC Hà Thu trao quà tận tay đến các em nhỏ

Chương trình thiện nguyện tại Trại trẻ Hà Cầu thực sự là dịp cho mọi thành viên đoàn được sống chậm lại, nghĩ khác đi, trao yêu thương nhiều hơn và thấy mình cũng nhận lại thật nhiều yêu thương như thế. Nhìn trong ánh mắt thơ ngây của các em, trong nụ cười rạng rỡ của các cô, các dì phụ trách tại Trại trẻ, ai nấy đều thấy ấm lòng và ước mong hoàn thành tốt công việc riêng để những lần sau trở lại làm được nhiều hơn thế.

CEO Hà Thu trao quà tặng “Tết yêu thương 2021”

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì một tương lại tươi sáng, hãy là một trong số rất nhiều những đại sứ tiếp theo của những dự án MC World bạn nhé.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa của chương trình “Tết yêu thương 2021”.