MC Trường Giang Phạm: “Với Huỳnh Lập rất khó để từ chối!”

     Ngày 17/5 vừa qua, sau một năm thành công của “Tấm Cám – Chuyện Huỳnh Lập kể” nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập và NSX Hồng Tú đã cho ra mắt dự án web drama “Ai chết giơ tay”. Nhận được lời mời trân trọng từ nghệ sĩ Huỳnh Lập, MC Trường Giang Phạm cũng có mặt để chúc mừng cho dự án mới của nam diễn viên trẻ.

MC Trường Giang Phạm xuất hiên lịch lãm tại họp báo ra mắt dự án của nghệ sĩ Huỳnh Lập.

Ngày 17/5 vừa qua, sau một năm thành công của “Tấm Cám – Chuyện Huỳnh Lập kể” thì nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập và NSX Hồng Tú đã cho ra mắt dự án web drama “Ai chết giơ tay”. Nhận được lời mời trân trọng từ nghệ sĩ Huỳnh Lập, MC Trường Giang Phạm cùng dàn celebs đình đám của showbiz Việt cũng cùng có mặt để chúc mừng cho dự án mới của nam diễn viên trẻ.

MC Trường Giang Phạm cùng dàn celebs đình đám của showbiz Việt cùng có mặt để chúc mừng cho dự án mới của nam diễn viên trẻ.

Xuất hiện từ rất sớm tại khu vực thảm đỏ, chàng MC của các Hoa hậu đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của phóng viên. Anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì có một người em như Huỳnh Lập, cậu ấy trẻ, tài năng, làm việc đầy nhiệt huyết và luôn dành hết tâm sức cho nghề cũng như các sản phảm của mình. Với Huỳnh Lập tôi luôn coi cậu ấy như một thần đồng bởi sự sáng tạo không giới hạn và năng lượng hoạt động vô biên không biết mệt mỏi, lại rất dễ thương, gần như ai tiếp xúc cũng cảm thấy rất yêu quý. Bởi vậy nên mỗi lần nhận được lời mời từ Huỳnh Lập tôi đều rất khó để từ chối”. (cười lớn) 

Chàng MC đất cảng chia sẻ…
…“Với Huỳnh Lập rất khó để từ chối!”

Được biết gần đây MC Trường Giang Phạm có lịch trình khá bận rộn nhưng nhận được lời mời từ nghệ sĩ Huỳnh Lập, anh đã quyết định dời lịch lưu diễn Nhật Bản của mình một ngày để có thể tới tham dự buổi họp báo này. Anh cho rằng điều này là cần thiết bởi các nghệ sỹ trẻ luôn cần được ủng hộ động viên để họ có thêm đông lực sản xuất, làm ra các sản phẩm chất lượng hơn, cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật nước nhà.

Photo: Nguyễn Xuân Huy

An Giang – Saostyle.vn