MC Trường Giang Phạm nổi bật tại thảm đỏ Angel Night 2018

     Gần đây, dù khá bận rộn với lịch trình tại Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018, nhưng MC Trường Giang Phạm vẫn dành thời gian cho những sự kiện nổi bật khác trong giới. Mới đây nhất là thảm đỏ của Angel Night 2018.

MC Trường Giang Phạm xuất hiện lịch lãm tại thảm đỏ Angel Night 2018.

Angel Night là fashion show dành riêng cho phái đẹp được thực hiện bởi Gia Minh Media – chương trình Phong cách cuộc sống, cùng sự tham gia của những người mẫu nữ nổi tiếng. Với sự thành công của hai mùa trước đó, mùa thứ ba đã quay trở lại với mong muốn tạo nên những “cú nổ” mang đầy chất nghệ thuật để dành tặng cho khán giả.

Angel Night là fashion show có sự xuất hiện của nhiều người mẫu nữ nổi tiếng.

Mới đây, Angel Night 2018 được tổ chức tại Diamond Place với sự tham dự của hàng trăm khách mời và hàng chục “nàng thơ” kiều diễm của các NTK nổi tiếng cũng như hang loạt model quốc tế.

Angel Night 2018 được tổ chức tại Diamond Place với sự tham dự của hàng trăm khách mời và hàng chục “nàng thơ” kiều diễm của các NTK nổi tiếng cũng như hang loạt model quốc tế.

MC Trường Giang Phạm cũng xuất hiện tại thảm đỏ của chương trình với tư cách khách mời VIP của BTC và của các NTK thân quen. Chàng MC đất cảng diện trang phục của NTK Tú Đỗ, được đính kết thủ công từ các hạt pha lê và ren cao cấp, gu thời trang của MC Trường Giang Phạm càng ngày càng tinh tế và sang trọng. 

Cận cảnh bộ trang phục của MC Trường Giang Phạm…
…được thiết kế bởi NTK Tú Đỗ.

Tại Đêm thời trang Angel Night 2018, MC Trường Giang Phạm còn hội ngộ Top 5 Hoa Hậu Việt Nam – Phan Thị Mơ, một người bạn thân thiết của chàng MC từ sau khi cả hai cùng làm host chương trình truyền hình thực tế Cây cọ vàng 2017. 

MC Trường Giang Phạm và Top 5 Hoa hậu Việt Nam – Phan Thị Mơ.
MC Trường Giang Phạm và siêu mẫu Dương Khả Trang.

An Giang – Saostyle.vn