MC Trường Giang Phạm chính thức đồng hành cùng Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018 – Mrs Vietnam Global 2018

    Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018 – Mrs Vietnam Global 2018 đã chính thức khởi động được 3 tháng và dành được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông và khán giả. Tối ngày 8/4, top 40 đã chính thức được công bố và giới thiệu. Đặc biệt đồng hành cùng cuộc thi lần này là chàng MC tài năng Trường Giang Phạm.

Tối ngày 8/4, tại nhà hát VOH Music One (Số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM) đã diễn ra buổi công bố và giới thiệu top 40 Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018 với sự tham gia của đông đảo giới truyền thông, báo đài và khách mời nổi tiếng. 

Hình ảnh tại cuộc thi Mrs Vietnam Global 2018 vào đêm ngày 8/4 tại nhà hát VOH Music One.

Xuất hiện tại sự kiện có MC Trường Giang Phạm – người sẽ đồng hành cùng Mrs Vietnam Global tại Việt Nam. Được biết Trường Giang Phạm là gương mặt MC được BTC lựa chọn kỹ càng để đồng hành cùng chương trình trong các buổi họp báo, Đêm Bán kết và Gala tại Việt Nam. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức hoành tráng tại Deagu – Hàn quốc. 

MC Trường Giang Phạm trong tối 8/4 tại Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018.

Chàng MC đất cảng cũng đang là một trong những gương mặt MC có duyên với các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước bởi sự gần gũi, thân thiện nhiệt thành và có chuyên môn cao. Chắc chắn năm 2018 MC Trường Giang Phạm sẽ còn nhiều dự án lớn để tiếp cận khán giả trong cả nước. 

Chàng MC đất cảng đang là một trong những gương mặt MC có duyên với các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018 là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 25 – 55 tuổi nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các quý bà Việt Nam trên toàn cầu: Quý phái – Tinh tế – Thành công – Trách nhiệm.

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi…
…với sự đồng hành của MC Trường Giang Phạm.

Xuất hiện tại sự kiện tối 8/4 còn có bà Nguyễn Đăng Thanh Hải – Giám đốc công ty Sky Phoenix, ông Nguyễn Kỳ Nam – Chief Editor Tạp chí Du lịch & Giải trí – Tổng Cục Du lịch Việt Nam… Ngoài ra, ca nhạc sỹ Sỹ Luân, Hoa hậu Quỳnh Thy, Đạo diễn Lê Cung Bắc, ca sĩ diễn viên Nawan (nhóm LipB), Đạo diễn Điệp Văn… cũng đến chúc mừng 40 người đẹp Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018.

MC Trường Giang và bà Nguyễn Đăng Thanh Hải – Trưởng BTC của cuộc thi.
MC Trường Giang và bà Yến Celin – Giám đốc đơn vị Celin, đơn vị chế tác vương miện trị giá 1,8 tỉ đồng cho chương trình.

Ảnh: Nguyễn Xuân Huy

An Giang – Saostyle.vn