MC Sam ‘mỉa mai’ La Thành nhảy như múa lân, Tân Trề như bơm xe

Ngày đầu tiên đồng hành cùng Thanh Duy “cầm trịch” chương trình “Bộ 3 siêu đẳng”, Sam hết châm chọc người này lại mỉa mai người khác khiến khán giả “hả hê”.

Tập 6 “Bộ 3 siêu đẳng” với sự tham gia của dàn nghệ sĩ: Tân Trề, Phương Lan, La Thành, Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch và Dương Thanh Vàng đã mang tới chương trình bầu không khí vô cùng hài hước và sôi nổi. Ngoài ra, sự góp mặt của cặp đôi MC “mới toanh” là Thanh Duy và Sam cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Lần đầu tiên “cầm trịch” chương trình cùng nhau, Sam và Thanh Duy vô cùng hào hứng và chờ đợi vào màn kết hợp này. Tuy nhiên, điều làm cho Sam thấy hứng thú nhất chính là cả 2 anh em sẽ cùng nhau “làm khó” cho các đội chơi. Nghe vậy, MC Thanh Duy “trở mặt” nói: “Cái phần làm khó này là em làm đúng không? Chứ anh đâu làm khó ai được”. Bất ngờ với câu nói của đàn anh, Sam mếu mặt đáp: “Ủa? Sao anh đưa em vô vai ác vậy? Tụi mình cùng đóng chung với nhau đi anh”. Trước lời đề nghị dễ thương của Sam, Thanh Duy vui vẻ đồng ý cùng “ngồi chung một thuyền”.

Hai MC: Sam và Thanh Duy

Vừa Thấy Lâm Vinh Hải nhảy nhót bước ra, Thanh Duy liền bật “công tắc nhảy”, cùng nam khách mời nhún nhảy nhịp nhàng nhưng cũng không kém phần “quằn quại” với “điệu nhảy con giun”.  Đồng hành cùng Lâm Vinh Hải trong tập tuần này là Phạm Lịch và Dương Thanh Vàng. Lần thứ 2 quay trở lại với “Bộ 3 siêu đẳng”, Dương Thanh Vàng chia sẻ ở lần “comeback” này anh hi vọng mình sẽ “bớt vô tri” hơn lần trước. Nam diễn viên vừa dứt lời, MC Sam liền lên tiếng “cà khịa”: “Nghe như vậy là kết quả của những lần chơi trước xán lạn lắm phải không?” Tuy nhiên, để giúp mình đỡ thấy “nhục” hơn, Dương Thanh Vàng cho rằng không thể nói trước điều gì vì tất cả đều là “học tài thi phận”. Hoang mang với trình độ ghi nhớ của các thành viên trong đội, Lâm Vinh Hải giới thiệu cả 3 thống nhất lấy tên nhóm là “Mơ hồ”.

Lâm Vinh Hải – Phạm Lịch – Dương Thanh Vàng

Bắt chước điệu nhảy trước của Lâm Vinh Hải và Thanh Duy, La Thành khiến khán giả cười ná thở với màn cosplay “lỗi” của mình. Ngồi phía dưới quan sát, Dương Thanh Vàng chia sẻ trông La Thành nhảy không khác gì zombie. Sam cũng nhân cơ hội đổ thêm dầu vào lửa: “Zombie còn đỡ, tôi tưởng múa lân không đó trời”. Đồng đội của La Thành là Phương Lan và Tân Trề cho biết team của mình chắc chắn sẽ trở thành “”Bộ 3 siêu đẳng”” bởi cái tên nói lên tất cả. Khi được giao trọng trách giới thiệu tên đội, La Thành lắp ba, lắp bắp nói tên của đội mình là “Phản ứng nhanh” khiến ai cũng bật cười.

Bước vào cuộc chơi, ở vòng đầu tiên 2 đội chơi vừa bất ngờ, vừa phấn khích khi xem “bà mai” Cát Tường khoe giọng hát trên sân khấu. Trong lúc Cát Tường đang chia sẻ về những chặng đường hoạt động nghệ thuật và những câu chuyện xung quanh mình thì La Thành lên tiếng ngăn cản: “Nói nghe nè! Tại mình giao lưu nhiều quá không nhớ hết được”. Nghe vậy, MC Thanh Duy phũ phàng đáp: “Anh bớt ý kiến lại ạ”. Còn Cát Tường lại bật cười xin chia sẻ thêm 1 câu cuối cùng vì cô đã từng tham gia “Bộ 3 siêu đẳng” với vai trò người chơi nên rất hiểu cảm giác của các em mình.

Phương Lan – La Thành – Tân Trề

Hay ở vòng chơi thứ 2, với tiết mục “Nhảy mùa hè”, vũ đoàn Jocker Rock đã mang lại cho chương trình bầu không khí tươi mát, sôi động với những điệu nhảy Latin vừa sexy, vừa tràn đầy sức sống. Quá phấn khích với các động tác vũ đạo, Tân Trề, La Thành và Dương Thanh Vàng liền lên sân khấu để học nhảy. Sau khi được “thị phạm” vài “đường” cơ bản, Tân Trề, La Thành, Dương Thanh Vàng lần lượt thay phiên trình diễn “vũ đạo cào cào” khiến khán giả cười hả hê. MC Sam cười trêu ghẹo: “Lúc đầu Thanh Tân ra cũng vào nhịp lắm nhưng sau như bơm xe đạp hay đạp xe máy vậy đó”. Trước thắc mắc của đàn em, Tân Trề vừa diễn tả lại động tác vừa nói: “Đây là gà đạp mái”.

Chia sẻ về chiến thắng bất ngờ của đội mình, Phạm Lịch cho rằng đội mình có kinh nghiệm nên đã may mắn giành được chiến thắng. Đánh giá về “đối thủ”, nữ dancer cho hay: “Đội kia rất mặn, dù thua nhưng chiếm hết spotlight rồi”. Còn Phương Lan cũng cho hay: “2 anh của đội Lan chỉ chơi cho vui, lúc xem chỉ phiêu theo tiết mục nên không để ý gì hết, một cái tên đội còn không nhớ. Nhưng đàn ông mà, người ta hay hời hợt về vấn đề đó”.

Sau 3 vòng chơi, với sự quan sát tỉ mỉ và vận dụng cao trí nhớ của mình, đội “Mơ hồ” đã giành được 12.000 điểm tương đương 60 triệu đồng. Còn đội “Phản ứng nhanh” sau 2 vòng đầu không mang về điểm nào thì tới vòng 3 đã phát huy được tác dụng của tên đội, phản ứng cực nhanh giành được 8.000 điểm, tương đương 40 triệu đồng. Như vậy, chiếc cúp “”Bộ 3 siêu đẳng”” tuần này thuộc về Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch và Dương Thanh Vàng.

Chương trình “Bộ 3 siêu đẳng” được phát sóng lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.