MC Quyền Linh bất ngờ khi Tăng Phúc chưa làm gì đã loại được được Trương Quỳnh Anh

MC Quyền Linh bất ngờ khi Tăng Phúc vừa chuẩn bị tinh thần đối đầu trực diện với Trương Quỳnh Anh, nhưng chưa kịp làm gì thì đàn chị đã bị két sắt đè bẹp.

Tập 13 chương trình Chọn đâu cho đúng là cuộc đối đầu của diễn viên Trương Quỳnh Anh và ca sĩ Tăng Phúc đã mang đến giây phút bất ngờ cho chương trình.

Xuất hiện trước tiên là đội “Phong cách” của đội trưởng diễn viên Trương Quỳnh Anh với các thành viên: Phong Phước, Phương Anh, Lê Tuấn, Quang Minh đều là các Bartender. MC Quyền Linh tỏ ra vô cùng thích thú mong được thưởng thức một ly cocktail do nhóm người chơi pha. Nam MC cho biết rất thích phong cách lịch lãm, sang trọng của các bartender đang pha chế thức uống.

Còn đội đối thủ là “Cối xay gió” của đội trưởng ca sĩ Tăng Phúc gồm: Việt Hùng, Tuyến Trần, Nhật Liêm, Kim Hải. Với câu slogan “Cối xay gió, chọn đâu đúng đó” tạo nên không khí rộn ràng nhưng đầy thách thức với đối thủ.

Vòng chơi “Đâu mới đúng” bắt đầu với các câu hỏi cực thú vị. Đề nghị được thi trước để nhường đàn chị có cơ hội rút kinh nghiệm từ mình nên đội “Cối xay gió” chưa kịp dành thời gian bàn luận chiến thuật hợp lý khiến 3 thành viên lần lượt rời cuộc chơi. Tuy nhiên, ở câu hỏi “Australia đã đổi tên nơi nào theo tên nữ hoàng Elizabeth II nhân kỷ niệm Đại lễ bạch kim?”, Tăng Phúc quyết định tin tưởng đồng đội lựa chọn đáp án “một hòn đảo”. Nam ca sĩ cũng đưa ra phân tích: “Vì tên nữ hoàng đặt cho một con đường thì quá nhỏ, còn đặt cho một thành phố thì lại quá to, nên em loại trừ hai đáp án đó để chọn một hòn đảo”, anh chàng còn cho rằng đã mất 3 thành viên rồi thì dù có loại thêm 2 người nữa cũng không sao. Sự quyết đoán của chàng đội trưởng này khiến MC Quyền Linh thích thú, nhờ vậy nên đội “Cối xay gió” đã bảo toàn được hai thành viên đi tiếp đến vòng sau.

Về phần đối thủ, nhờ sự lèo lái xuất sắc của đội trưởng Trương Quỳnh Anh mà qua hai câu hỏi đầu tiên đội “Phong cách” vẫn còn lại 4 thành viên. Nhưng khi đến câu hỏi “Ngày 25/3/2022, quần thể 100 cây chè Shan tuyết tại tỉnh nào được công nhận là cây di sản Việt Nam?”, Trương Quỳnh Anh cho rằng: “Chè Thái Nguyên đã rất nổi tiếng, nhưng chè Shan Tuyết có lẽ là chè ở nơi khác”. Dù phân tích có vẻ chuyên nghiệp, nhưng cô nàng vẫn lo sợ bị loại sớm, nữ diễn viên mong Quyền Linh đừng vội công bố đáp án và bộc bạch: “Dạ em tới chương trình là để chơi cho vui, gặp Tăng Phúc là em đã rất hạnh phúc rồi”. Đồng thời nữ ca sĩ còn liên tục năn nỉ két sắt đừng rơi trúng mình vì cô vẫn chưa lên hình nhiều.

Loại trừ được một đáp án, Trương Quỳnh Anh cùng đồng đội chia nhau đến 2 đáp án mà mình phân vân và xuất sắc cùng nữ đồng đội còn lại tiếp tục cuộc chơi ở vòng hai.

Ở vòng “Cùng đối đầu”, hai thành viên đội “Phong cách” nhanh chóng bị loại và nhường sân chơi cho đội trưởng Trương Quỳnh Anh. Để đàn chị được vui, Tăng Phúc quyết định bước vào két sắt để đối đầu trực diện với cô nàng. Trong khi MC Quyền Linh vô cùng hào hứng chờ đợi cuộc đối đầu của hai đội trưởng thì Trương Quỳnh Anh đã rời cuộc chiến ngay câu hỏi đầu tiên. Tăng Phúc tỏ ra khá bất ngờ vì anh chàng chưa  kịp trả lời câu hỏi nào cả và lần nữa nắm tay nữ đồng đội bước thẳng vào vòng sau, giành được cơ hội lấy giải thưởng 50 triệu đồng.

Mặc dù chiến thắng được Trương Quỳnh Anh để đến với vòng chơi “Được hay mất”, nhưng khi bắt gặp các câu hỏi quá khó, đòi hỏi phải biết nhiều lĩnh vực về  thế giới, cùng áp lực thời gian nên ca sĩ Tăng Phúc chỉ kịp vượt qua 3/5 câu hỏi. Không chinh phục được giải thưởng đặc biệt, nam ca sĩ cùng các thành viên đội “Cối xay gió” ra về với tổng giải thưởng 27 triệu đồng.

Chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3 phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3.