MC Quang Bảo gây ‘ám ảnh’ khi chụp hình Halloween cùng rác thải nhựa

Bộ hình được lấy ý tưởng dựa trên những trải nghiệm thực tế của MC Quang Bảo khi tham gia chinh phục 100km biển Phú Quốc trong 7 ngày (đầu tháng 6/2019) để gây quỹ ‘xóa mù bơi’ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp lễ hội Halloween, MC Quang Bảo quyết định hóa trang thành Aquaman và thực hiện bộ hình mang concept đặc biệt. 

‘Trong suốt 7 ngày lênh đênh trên biển, tay và người Bảo thường xuyên va chạm vào rất nhiều các loại rác thác khác nhau. Lúc đó trong đầu Bảo suy nghĩ rằng, nếu như những sinh vật dưới biển ăn và bị mắc kẹt trong các loại rác thải như này thì sẽ như thế nào? Và sau chuyến hành trình đó, quản lý và cũng là nhiếp ảnh của bộ hình này đã cùng với Bảo nghĩ ra concept hóa trang mô phỏng về nguy cơ mà các loại sinh vật biển khi ăn và mắc kẹt trong các loại rác thải nhựa.

‘Vết thương’ trong bộ hình là mong muốn thể hiện vấn nạn của môi trường hiện nay. Trước đây thiên nhiên quyết định sự sống của chúng ta và giờ đây chính chúng ta sẽ quyết định sự tồn tại của thiên nhiên. Một hành động nhỏ từ chúng ta sẽ thay đổi nhận thức của rất nhiều người xung quanh mình’ – MC Quang Bảo chia sẻ.

Được biết, sau khi hé lộ một vài khoảnh khắc lên trang cá nhân, hình ảnh có phần ‘ám ảnh’ nhưng độc lạ, ý nghĩa của MC Quang Bảo đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, bình luận khen ngợi ý tưởng từ: Ca sĩ Ưng Đại Vệ, MC Hoàng Oanh… và đông đảo cư dân mạng.

Suốt những năm qua, ngoài duy trì hoạt động dẫn dắt và thực hiện các dự án bơi lội ý nghĩa, Quang Bảo chính là một trong số những nghệ sĩ trẻ tích cực tham gia các hoạt động vì môi trường, cộng đồng. Quang Bảo tiết lộ, trong thời gian sắp tới cá nhân anh sẽ chủ động thực hiện nhiều dự án, việc làm thiết thực để góp phần giúp cho môi trường thêm phần xanh sạch đẹp.

Nguồn: Tiin.vn