Mấy ai được như Sulli, ngay cả khi diện đồ “hâm hâm” cũng vẫn tỏa sáng nhờ nhan sắc và vóc dáng nuột nà

     Nếu người diện không phải là Sulli thì có lẽ những bộ trang phục này sẽ bị xếp vào hàng thảm họa thời trang.

Dù không còn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật như trước nhưng Sulli vẫn luôn là một trong những mỹ nhân Kbiz được cư dân mạng ưu ái quan tâm. Bất cứ động thái hay hình ảnh mới nào của cô nàng trên Instagram đều được dân tình để mắt tới. Một trong những điều lớn nhất làm nên sức hút khó cưỡng của Sulli có lẽ là nhan sắc rạng ngời, thần thái tươi tắn hơn hoa và thân hình quyến rũ, mỹ miều. Dù có không ưa cô nàng đến đâu, người ta cũng khó có thể phủ nhận được vẻ đẹp của Sulli. Cũng nhờ nhan sắc và vóc dáng của mình mà cô nghiễm nhiên được “đặc cách”, dù có diện trang phục sai đến cỡ nào cũng vẫn tỏa sáng như thường. Hãy cùng điểm lại những lần Sulli ăn vận hơi “failed” nhưng vẫn gỡ gạc được điểm nhờ nhan sắc và thân hình của mình:

Mới đây, Sulli đã xuất hiện trong sự kiện của một nhãn hàng thời trang. Cô nàng lại tiếp tục nhận được “mưa” lời khen vì vẻ đẹp rạng rỡ của mình.

 

Tuy nhiên, bộ váy khoét eo của cô lại không được lòng các netizen xứ Hàn. Đặc biệt là ở góc nhìn nghiêng, chiếc váy lại càng lộ rõ vẻ thùng thình, dài thượt so với thân hình mảnh dẻ của cô. Dẫu vậy, vẫn có nhiều người khen Sulli ngọt ngào, dễ thương và cho rằng nếu người khác diện bộ váy này thì đảm bảo còn “sai” hơn nữa.

 

Váy xuyên thấu màu đỏ chóe lọe lại thêm thiết kế dài thượt dễ khiến người diện bị dìm dáng đi ít nhiều. Nhưng cũng may, nhờ có nhan sắc rạng rỡ của Sulli mà bộ váy cũng vớt vát được đôi chút vẻ duyên dáng, yểu điệu.

 

Và kể có diện cả cây đen xì “già như mợ” thì Sulli vẫn cứ tỏa sáng nhờ vóc dáng cao ráo như người mẫu.

 

Thật tình thì Sulli diện bộ váy này không xấu, chỉ có điều nó có họa tiết khá giống đồ mặc nhà và kiểu dáng cũng không được tinh tế cho lắm. Tuy nhiên, thân hình chuẩn và làn da trắng ngần của Sulli đã gỡ gạc lại tất cả.
Cả cây màu hường siêu sến súa như thế này dễ dàng khiến chủ nhân trở nên “quê một cục”, rất may người diện nó lại là Sulli.

 

Trang phục sân bay của Sulli trông giống như đồ ngủ ở nhà mặc vội ra đường, nhưng làn da trắng cùng vóc dáng cao ráo và khuôn mặt xinh đẹp đã “cứu bồ” cô nàng.

 

Cả khi cô nàng diện đồ lùng thùng, kém tôn dáng như thế này trông cũng vẫn xinh tươi.
Combo tóc xoăn xù mì + khăn trùm đầu + trang phục hoa hòe hoa sói giống hệt các “ajumma” nhưng vẫn dễ thương lạ lùng.
Sulli diện thì trông hay hay vậy thôi nhưng bạn đừng dại mà bắt chước theo vì dễ trở thành thảm họa thời trang lắm đó!

Tổng hợp