Mẫu nhí Trần Trà My chinh phục giới mộ điệu với những bước catwalk tự tin

Trần Trà My gây ấn tượng với những bước catwalk tự tin dù chưa qua bất kì trường lớp đào tạo người mẫu nào.

Trần Trà My sinh năm 2014 tại Hà Nội bắt đầu tham gia nghệ thuật từ khi mới 5 tuổi. Cô bé sở hữu gương mặt cá tính và những bước catwalk tự tin. Nhờ vậy, Trần Trà My được đánh giá là mẫu nhí triển vọng trong tương lai.

Nói về cơ duyên với sàn catwalk, mẹ bé Trần Trà My tâm sự: “Con tham gia học múa tại một câu lạc bộ. Trong một lần câu lạc bộ kết hợp với một trung tâm khác tổ chức cuộc thi các loại hình nghệ thuật chào mừng năm mới. Con được chọn diễn mẫu.

Chưa học qua bất kì trường lớp nào, lần đầu tiên sải bước trên sàn diễn, chỉ được mẹ và cô giáo hướng dẫn vài lần thế nhưng con đã đoạt giải nhì và được ban giám khảo đánh giá cao vì sự tự tin và bước đi đẹp”.

Trần Trà My đã tham gia nhiều show diễn thời trang lớn nhỏ. Không chỉ “bỏ túi” nhiều kinh nghiệm trình diễn mà nàng mẫu nhí Hà thành ngày càng tự tin và hoàn thiện các kĩ năng người mẫu. Những sàn diễn mà Hà My từng sải bước phải kể đến: Fashion Show Ước mơ hoa hồng của VTC; Chào xuân 2020 của VTC; Đại tiệc giáng sinh PRO…

Đến với Đại hội Siêu mẫu nhí, Trần Trà My mong muốn sẽ được học hỏi thêm kinh nghiệm trình diễn cũng như làm quen với các bạn có chung niềm đam mê thời trang. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội đưa nàng mẫu nhí sinh năm 2014 này đến gần hơn với công chúng.

Để mang đến màn trình diễn xuất sắc trên sàn diễn lớn này, Trần Trà My đang cố gắng rèn luyện kĩ năng người mẫu mỗi ngày. Cô nàng đang háo hức mong chờ tình hình dịch Covid 19 sớm ổn định để trở lại với nghệ thuật.

Với năng khiếu thiên bẩm cùng sự chuẩn bị kĩ lưỡng, Trần Trà My là một cái tên được mong chờ tại Đại hội Siêu mẫu nhí. Cùng chờ đón và ủng hộ nàng mẫu Hà thành đáng yêu này nhé!