Mẫu nhí Tô Bảo Ngọc hóa bông hoa rực rỡ trong thiết kế của Đắc Ngọc Designer House

Mẫu nhí Tô Bảo Ngọc khoe nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh thời trang mới.

Tô Bảo Ngọc sinh năm 2016, hiện đang là học sinh trường Marie Curie. Nhắc đến cô bé này là nhắc đến một mẫu nhí sở hữu gương mặt cá tính, đầy màu sắc. Nhờ vậy, cô bé có thể biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Bên cạnh đó, Tô Bảo Ngọc còn sở hữu những bước catwalk đầy tự tin và chuyên nghiệp trên sàn runway.

Mới đây, Tô Bảo Ngọc đã nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang mới. Theo đó, cô bé đã diện thiết kế độc đáo với sắc vàng rực rỡ đến từ NTK Đắc Ngọc. Mẫu nhí Hà thành khoe nhan sắc xinh đẹp tựa bông hoa trong từng shoot hình.

Những tạo dáng nhẹ nhàng, e ấp của cô bé rất phù hợp với concept của bộ ảnh và truyền tải được thông điệp mà NTK gửi gắm thông qua bộ trang phục. Đôi mắt biết nói của Tô Bảo Ngọc trở thành điểm sáng khiến các shoot hình của cô bé trở nên cuốn hút trong từng khoảnh khắc.

Tô Bảo Ngọc bắt đầu theo đuổi đam mê người mẫu từ mùa hè năm 2022. Tuy nhiên, cô bé đã ngay lập tức gây ấn tượng và nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ thời trang. Cô bé gây ấn tượng khi xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ.

Ngoài đam mê người mẫu, Tô Bảo Ngọc đều có đam mê thể thao đặc biệt là bóng ném. Bảo Ngọc từng giành Huy chương vàng và Quả bóng vàng môn bóng ném của trường Marie Curie. Đặc biệt, Bảo Ngọc luôn giành thành tích học tập tốt dù theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật từ sớm.

Với bộ ảnh thời trang mới này, người hâm mộ càng dành nhiều kì vọng Tô Bảo Ngọc sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.