Cao Thị Lan Hương sinh năm 2012 tại Thanh Hóa. Từng tham gia biểu diễn ngay từ khi mới 2 tuổi nên Lan Hương rất tự tin và dạn dĩ trước đám đông. Những bước catwalk uyển chuyển đã giúp cô bé ghi dấu ấn trong lòng giới mộ điệu.

Từng gây ấn tượng khi xuất hiện tại chương trình Chào Xuân 2021 của VTV, Cao Thị Lan Hương được kì vọng sẽ mang đến màn trình diễn mãn nhãn tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.

Đến với Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, “nàng thơ Thanh Hóa” mong muốn sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các bạn có chung niềm đam mê thời trang. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để Lan Hương trau dồi thêm kinh nghiệm trình diễn.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.